Sự hòa quyện của ẩm thực và pha chế

Thời Trang Trẻ
Nhà hàng QUI – Cuisine.Mixology là sự kết hợp hoàn hảo giữa một không gian ẩm thực độc đáo và một khu vực lounge đẳng cấp.

Bài: Trần Lệ Thủy - Ảnh: Diễm Ngân

 

Bar area

 

QUI tọa lạc ngay trung tâm Q.1 với kiến trúc hiện đại là sự hòa quyện của hai nền văn hóa phương Đông vàphương Tây. QUI mang dáng dấp củamột nhà hàng sang trọng bóng bẩy nhưng vẫn đem lại cảm giác gần gũivới những mảng nội thất tông màu gỗ ấm cúng cùng kiểu dáng hiện đại, thanh nhã.

 

Không gian phù hợp cho các nhu cầu đa dạng

 

Trong một không gian được thiết kế tinh xảo, thực khách được phục vụ những món ăn Fusion mang hương vị đa dạng của nhiều nền văn hóa khác nhau và hàng loạt những món cocktail thượng hạng, độc đáo mà bạn chỉ có thể thưởng thức tại QUI. Menu của nhà hàng được các đầu bếp sáng tạo dựa trên ý tưởng tập trung vào những phần ăn nhỏ nhưng đa dạng, để thực khách có thể cùng chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp trong những lần họp mặt. QUI được thiết kế để mang đến không gian phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của mỗi thực khách từ đơn giản như một buổi ăn trưa nhanh chóng mà ngon miệng hay một bữa tối thịnh soạn. Đặc biệt vào cuối tuần, QUI còn là điểm đến thích hợp  cho buổi brunch gặp gỡ người thân.

 

4. Sofa Area

 

Bên cạnh những món ăn tuyệt hảo, QUI còn mang đến cho thực khách một bộ sưu tập độc đáo với những loại rượu hảo hạng nhất và những ly cocktail mới lạ nhất, cùng với dòng nhạc deep house, hip hop, RnB được trình diễn bởi những DJ tài năng hằng đêm, QUI chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu dù là cao cấp nhất của những thực khách sành ăn.

 

Thức ăn, nước uống nổi bậc tại QUI

 

Bánh xếp bò Wagyu Beef Gyoza, nổi tiếng với độ béo và mềm thịt có thể nói chỉ xếp sau bò Kobe, hương vị bò thơm thịt ngọt thanh được xếp cùng nấm truffl e và gan ngỗng hảo hạng để đưa một món bánh xếp đơn giản lên một đẳng cấp mới với những nguyên liệu xa xỉ và cách kết hợp tinh tế. Miếng bánh xếp có phần bột mỏng độ dai vừa đủ để gói gọn các nguyên liệu bên trong được chiên vàng óng và giòn tan ăn kèm với sốt ngọt Kabayaki đậm hương vị Nhật Bản. Chắc chắn Wagyu Beef Gyoza sẽ để lại cho bạn một ấn tượng khó quên ngay lần đầu thưởng thức.  

 

1a. WAGYU BEEF A LA ROSSINI TOKYO

 

Wagyu Beef A La “Rossini Tokyo”: Với nguyên liệu chính là thịt bò Tokachi Wagyu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cùng với gan ngỗng thượng hạng, Wagyu Beef A La “Rossini Tokyo” là món ăn thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông, Tây. Thịt bò và gan ngỗng được nướng vừa chín tới để cả hai nguyên liệu đều giữ được độ ẩm cần thiết, với sớ thịt còn đỏ hồng và mọng nước, gan ngỗng thơm mềm. Bề mặt được phủ sốt Kabayaki vừa đảm bảo thực khách có thể thưởng thức đầy đủ hương vị tự nhiên nhất của thịt bò và gan ngỗng nhưng vẫn nếm được mùi vị đặc trưng của món sốt ngọt đậm dấu ấn Nhật Bản này.

 

Saigon Colada

 

Saigon Colada: Colada là một loại cocktail có vị ngọt mát lạnh với lịch sử ra đời từ năm 1825, được tạo ra từ cướp biển của vùng Puerto Rican với công thức bao gồm những nguyên liệu chính như: coconut cream, nước ép dứa và rượu rum. Với Saigon Colada, các chuyên gia pha chế của QUI mang đến một hơi thở hiện đại hơn với sự gia giảm những nguyên liệu mới như: trà Chai và coconut brulee và đặc biệt chiếc ly để chứa Saigon Colada tại QUI cũng là một điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Để mang đến độ mát lạnh tuyệt đối, Saigon Colada được chứa trong ly đặc biệt với tạo hình trái dứa, từ ly và ống hút đều được tạo ra hoàn toàn bằng thép.

 

Giờ mở cửa: 11:00AM – late.
Website: www.quilounge.com
Facebook: facebook.com/quilounge
Địa chỉ: Tòa nhà Lancaster, 22 – 22 bis Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 08 38 28 88 28