Tận hưởng

Hải sản mùa hè ở Sài phố

Thời Trang Trẻ
Những nhà hàng này đều tổ chức chương trình hải sản mùa hè nhằm thay đổi khẩu vị của thực khách khi đến thưởng thức tại đây. Với thực đơn hải sản phong phú như cá tầm, cá hồi nướng, cua, tôm hùm Canada, cá hồi Na Uy... được chế biến nhiều món khác nhau mang lại những trải nghiệm mới cho thực khách.

Bài: Trần Lệ Thủy - Ảnh: Quang Minh

 

Café Central Nguyễn Huệ - Nguồn dưỡng chất tự nhiên từ cá tầm

Là điểm dừng chân tiện lợi nằm ngay phố đi bộ nổi tiếng của thành phố, nơi đây phục vụ những món ngon được chế biến công phu, giúp những thực khách bận rộn tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học cho bữa ăn. Trong tháng 4 này, nhà hàng giới thiệu đến thực khách vị ngon bổ dưỡng của cá tầm nhập khẩu, phục vụ kèm cơm trắng và thức uống. Cá tầm là nguồn cung cấp dưỡng chất cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Nếu như DHA đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sự thông minh của trẻ em, thì hàm lượng vitamin A, Omega 3 và Omega 6 có trong cá tầm rất tốt cho làn da và mái tóc của chị em phụ nữ. Ngoài ra, sụn cá tầm cũng được xem là một phương thuốc từ tự nhiên giúp phục hồi xương khớp cho người già. Tại đây, nhà hàng còn tự hào đem đến hương vị ẩm thực quốc tế phong phú với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho cả bữa sáng, trưa và tối. Phong cách phục vụ thân thiện, vị trí đắc địa hẳn sẽ làm hài lòng các vị khách có dịp dừng chân nơi đây.

 

Centrail NH

Café Central Nguyễn Huệ  - Giờ mở cửa: 7:00 – 24:00

115 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM - ĐT: (08) 3.821.9303

Mùa hè sớm tại Kissho

Nói đến ẩm thực Nhật là nói đến sự tinh tế trong cách chế biến, tính nghệ thuật trong việc trang trí món ăn, mà hơn hết, là sự chọn lựa nguồn nguyên liệu tươi, ngon, và dinh dưỡng.

Nổi tiếng là nhà hàng Nhật đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà hàng Kissho là địa điểm không thể bỏ qua của những tín đồ ẩm thực Nhật. Nguồn nguyên liệu tươi ngon và đầy dinh dưỡng, được chế biến dưới bàn tay tinh tế của đầu bếp, công với sự trang trí mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Không chỉ nổi tiếng với quy trình lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, phong cách chế biến và bài trí món ăn, nhà hàng này còn được xem là nhà hàng Nhật có diện tích rộng nhất TP.HCM với trên 1.000m2 và khả năng phục vụ hơn 200 thực khách cùng 1 lúc. Chào đón mùa hè sớm trong tháng 4 này, nhà hàng giới thiệu bộ sưu tập hải sản từ đại dương, được chế biến theo phong cách Nhật có 1 không 2 như: ốc Sazae nướng xốt miso, cá hồi nướng xốt teriyaki… Đặc biệt hơn, trong ngày lễ 30/4, thực khách khi đến nhà hàng sẽ được thưởng thức thực đơn all-you-can-eat tại khu vực teppanyaki, nơi có thể vừa thưởng thức món ăn, vừa trực tiếp tham gia vào quá trình chế biến cùng đầu bếp với phong cách teppanyaki đầy ngẫu hứng.

 

Kissho 2

Nhà hàng Kissho - Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00

14 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

Amigo – Đậm vị ngọt cua biển 

Tháng 4 này, nhà hàng Amigo giới thiệu hương vị khó cưỡng từ cua biển. Với phong cách steakhouse đặc trưng, cua biển sẽ được các đầu bếp chế biến theo nhiều hương vị khác nhau. Thực khách có thể thưởng thức vị thịt cua tươi ngọt khi nấu kèm mì Ý, cua đút lò kiểu Ca-ri-bê, hoặc cua lột nướng với tôm và phô mai béo ngậy. Ngoài ra, 1 phần súp nui cua và 1 ly rượu vang trắng sẽ được phục vụ kèm theo cho bữa ăn thêm tròn vị. Với phong cách bài trí sang trọng, ấm cúng, nhà hàng Amigo là địa điểm không thể bỏ qua của những thực khách đam mê đồ nướng theo phong cách steakhouse tại TP.HCM. Đến đây, thực khách có thể thỏa thích lựa chọn những món nướng trứ danh từ thịt bò nhập khẩu Mỹ, Úc, bò Wagyu nổi tiếng thế giới, hay các loại hải sản phong phú như tôm hùm Canada, cá hồi Na Uy. Ngoài ra, với quầy salad bar tươi ngon luôn được phục vụ không giới hạn, hay bộ sưu tập rượu vang nổi tiếng thế giới, tất cả sẽ hứa hẹn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

 

Amigo 3

Amigo Grill Restaurant. Giờ mở cửa: 11am – 11pm

55-57 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

 

  

Bình luận
Bài viết khác