Thời trang nghề & nghiệp

Trường Việt Úc tuyển sinh trại hè Anh ngữ 2019

04/04/2019 03:59 GMT+7

Đầu tháng 4/2019, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) mở rộng tuyển sinh Trại hè Anh ngữ VAS 2019 dành cho tất cả các em học sinh từ Mầm non đến lớp 10 trong và ngoài hệ thống VAS. Trại hè sẽ được khai giảng vào ngày 10/6/2019 và kéo dài trong 6 tuần.

Bài: Đà Thư

 

Trại hè với các hoạt động phát triển thể chất, năng khiếu, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao khả năng tiếng Anh và các chương trình dã ngoại lý thú và bổ ích. Đặc biệt, với chủ đề “Choose Your Own Adventure”, tại Trại hè, học sinh lớp 5-10 sẽ được chọn tham gia các Hội trại Khám phá một tuần tại Tokyo - Nhật Bản, Kanchababuri - Thái Lan hoặc tại Vũng Tàu sau khi đã hoàn thành 5 tuần vui học tại VAS.

 

2c

 

Đây là đầu tiên VAS triển khai một tuần Hội trại Khám phá tại khóa hè với sự phối hợp tổ chức của các đối tác uy tín và chuyên nghiệp gồm GPA Việt Nam và iCAMP Thái Lan. Tại Vũng Tàu, học sinh sẽ tập trung phát triển dự án về xử lý rác thải, bảo vệ môi trường sống bên cạnh các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, thi đấu thể thao. Trở về thiên nhiên và thực hành kỹ năng sinh tồn qua các chuyến phiêu lưu khám phá sẽ là những hoạt động chính tại Kanchababuri - Thái Lan, trong khi đó, tại Tokyo, học sinh sẽ được học hỏi, kết nối qua các trải nghiệm văn hóa, nhiên nhiên và con người Nhật Bản.

 

3a

 

Một điểm nổi bật khác tại Trại hè VAS 2019 là chương trình Huấn luyện Hướng nghiệp chuyên sâu dành cho học sinh lớp 9-10. Theo đó, các em sẽ được đào tạo hướng nghiệp cùng với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như lập trình Python, thiết kế đồ họa và mỹ thuật, sơ cấp cứu và kỹ năng sống và được cấp những chứng nhận quốc tế để bổ sung vào hồ sơ cá nhân.

Tất cả các hoạt động dã ngoại, thể thao, kịch nghệ, ẩm thực, kỹ năng… vẫn được duy trì trong 5 tuần đầu tiên của Trại hè với 70% thời lượng chương trình được chuyển tải bằng tiếng Anh. Mỗi năm, Trại hè Anh ngữ VAS thu hút hơn 2.000 học sinh tham dự và con số này vẫn không ngừng gia tăng theo từng năm.

 

5b

Top
Top