Trương Thế Vinh "miễn cưỡng" hôn Việt Hương

Thời Trang Trẻ

Tuần này, “Bí mật đêm Chủ Nhật” mùa 4 tập 11 sẽ chính thức nói lời tạm biệt với khán giả, với dàn nghệ sĩ “đỉnh” của chương trình Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang và Huỳnh Lập. Và khán giả sẽ thấy được cảnh Việt Hương “gài độ” thế nào để diễn viên điển trai Trương Thế Vinh hôn mình để khẳng định nam tính.

LNPT8458

Trương Thế Vinh “khốn khổ” khi phải hóa thân vào “bạn trai” trên mạng của Việt Hương vài phải chịu sự lồng tiếng bá đạo của Trường Giang. Vừa phải tập trung diễn xuất, vừa phải làm sao cho khẩu hình miệng khớp với lời của Trường Giang, Trương Thế Vinh đã vượt qua thử thách oái oăm này đầy vất vả vì sự “hành hạ” không ngừng nghỉ của Trường Giang lẫn Việt Hương.

LNPT8453

Không thể chủ động trong diễn xuất, Trương Thế Vinh ngại ngùng khi khoe “cơ bụng mỡ” của mình với Việt Hương để chứng tỏ mình nam tính, chưa dừng lại ở đó, Việt Hương còn cố tình “gài” Trương Thế Vinh hôn mình để minh chứng cho “tình yêu” của hai người. Bất ngờ hóa thân vào vai kẻ cướp, Hoàng Sơn bắt tay với các nghệ sĩ còn lại ra sức “đày đọa” Trương Thế Vinh không ngơi tay khiến nam diễn viên không tài nào xoay xở kịp.

IMG 0201
LNPT8623

 "Bí mật đêm Chủ Nhật” tập 11 phát sóng lúc 20:30, Chủ Nhật (17/9) trên HTV7.