Thời trang 24/7

Trương Quỳnh Anh ngọt ngào, sâu lắng trong BST Floral Garden

Hoài Anh
dbtuyen2002@yahoo.com
18/09/2020 10:06 GMT+7

Nữ ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh bỗng khiến bao cô nàng yêu thích thời trang ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp ngọt ngào và sâu lắng trong những thiết kế mới nhất từ BST Floral Garden.

Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh trở thành nàng thơ đồng hành cùng Neva khám phá không gian và vẻ đẹp thời trang này. “Luyến láy như những nốt nhạc ngân vang, thướt tha như một bản tình ca ngọt ngào, sâu lắng. Nàng là giai điệu của mùa thu, cũng là giai nhân trong vườn thơ ấy..." – trở thành câu chuyện đặc biệt mà Nhà mốt Neva gửi đến những quý cô phong cách của mình.

Mùa thu không chỉ là bước chuyển mình của thiên nhiên mà còn là sự thay đổi của cảm xúc. Bởi thế, BST cũng mang phong cách khác biệt, đầy ngẫu hứng. Floral Garden lấy cảm hứng từ bộ phim "Hạ cánh nơi anh" - nơi có một tình yêu ngọt ngào, sâu lắng, mang lại cảm xúc bay bổng, phảng phất hương hoa cỏ mộng mơ.

Mềm mỏng đầy quyến rũ với chất liệu vải tơ, thơ mộng trong những gam màu thu tuyệt đẹp, mỗi thiết kế là một điểm nhấn trong phong cách thời trang mùa thu dành cho nàng.

Trương Quỳnh Anh lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau, khi là chiếc đầm hoa xếp ply, bèo nhún thướt tha, bay bổng, khi lại là sơ mi kết cùng quần short hay chân váy midi trẻ trung, năng động…

Cô đã hóa thân thành những quý cô mùa Thu thanh lịch, quyến rũ và vô cùng cuốn hút.

 
Top
Top