Chân dung

Trương Quốc Bảo, Hứa Vĩ Văn đội mưa chạy bộ gây quỹ từ thiện

21/11/2017 20:33 GMT+7

Hai nghệ sĩ trẻ này cùng khá nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt để tham gia chạy bộ, đồng hành cùng sự kiện “Turkey Dash 5 – Nụ cười Việt 2017”, nhằm gây quỹ giúp đỡ những trẻ em bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm.

 

Mới đây, sự kiện “Turkey Dash 5 – Nụ cười Việt 2017” được tổ chức tại TP.HCM quy tụ hàng trăm gương mặt đình đám của showbiz Việt. Trong đó, có hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng, các cơ quan truyền thông cùng gần 5000 người đăng ký tham gia chạy bộ. MC – ca sĩ Trương Quốc Bảo cũng có mặt tại sự kiện. Được biết, anh tham gia chương trình với tư cách khách mời cùng loạt nghệ sĩ đình đám như: ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Quốc Tuấn, MC Tùng Leo, MC Quốc Bình, biên đạo múa John Huy Trần, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Hà Kiều Anh...

 

CMC 5559

 

Thời gian gần đây, ngoài việc tham gia các hoạt động showbiz, Trương Quốc Bảo còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện hay các hoạt động liên quan đến bình đẳng giới. Trong tháng 11, anh cũng được mời vào đội khách mời nghệ sĩ danh dự tại Lễ phát động Tháng hành động Quốc gia về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới" do UBND TP.HCM và Sở LĐ-TB-XH phối hợp cùng UN Women - Cơ quan LHQ về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tổ chức. 

Hiện tại, Trương Quốc Bảo được chú ý nhiều hơn trong làng giải trí khi tham gia nhiều sự kiện cũng như các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Ngoài ra, các bộ phim sitcom như: Caphe bá đạo, Khi các thánh xa nhà… của chàng trai đa tài cũng được khá giả rất đón nhận và yêu thích. Bên cạnh đó, anh còn được giới trẻ yêu thích bởi gout thời trang phong cách và biến hóa.

 

CMC 5323

 

Một số thông tin thêm về chương trình “Turkey Dash 4 – Nụ cười Việt”

“Turkey Dash – Nụ cười Việt” là cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2013. Một chương trình mà 100% quỹ được quyên góp sẽ dành tài trợ cho tổ chức Operation Smile. Có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989 cho đến nay, Operation Smile đã trao đi gần 40,000 ca phẫu thuật nụ cười. Trải qua 4 lần tổ chức, Turkey Dash đã góp phần mang lại những nụ cười trọn vẹn vĩnh viễn cho hàng trăm trẻ em lấy lại sự tự tin và hy vọng về một tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn.

 

CMC 5448

 

Năm 2016, sự kiện đã may mắn được sự quan tâm và đồng hành của hơn 100 nghệ sĩ, và gần 100 cơ quan truyền thông, đã thu hút được 4.000 người tham dự. Sau 4 năm, dù vẫn còn là một hoạt động rất mới mẻ với cộng đồng nhưng đã trao tặng được 319 nụ cười. Như vậy, sự kiện đã giúp thêm 319 trẻ thơ Việt Nam có được cuộc đời tươi sáng hơn.

 

Top
Top