Trương Ngọc Ánh ra mắt phim mới

Thời Trang Trẻ

Tuy nhiên, cô không đóng vai nào trong phim mới "Sắc đẹp ngàn cân" mà đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất. Đây là phiên bản Việt của một trong những bộ phim thương mại thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

Bài: Đà Thư

DSCF0262
DSCF0249

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, "Sắc đẹp ngàn cân" đã có cuộc casting lớn với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. Sau nhiều vòng casting, Minh Hằng – Rocker Nguyễn –  chính thức trở thành bộ ba huyền thoại của “200 Pounds Beauty” phiên bản Việt Nam.

DSCF0256
DSCF0094

Đạo diễn bộ phim là James Ngô, người vốn nổi tiếng với vai trò DOP trong các dự án phim thành công tại thị trường Việt Nam. Bộ phim do Mr. Geong Seong Han (Robin), ca sỹ, diễn viên hài nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, tổng giám đốc công ty ShowBT Korea làm cố vấn nghệ thuật.

Sắc đẹp ngàn cân là một câu chuyện hài hước và lãng mạn về hai cô gái: Jolie, gợi cảm nhưng có giọng hát rất dở, Hà My xấu xí nhưng có giọng hát trời phú.

DSCF0323
DSCF0363

Hai cô gái ấy đã kết hợp những điểm mạnh của nhau: Jolie ra sân khấu thu hút khán giả bằng vẻ đẹp chết người của mình, còn Hà My đứng sau cánh gà để cất lên những giọng ca ngọt ngào. Một biến cố dẫn đến lòng tự trọng bị tổn thương, Hà My quyết định làm một cuộc đại phẫu, và rồi quay trở lại cùng cái tên mới – Lily - với những bất ngờ liên tiếp gây rúng động showbiz. 

Sắc đẹp ngàn cân sẽ đóng máy vào Giáng sinh 2016 và dự kiến được CJ CGV phát hành vào mùa hè 2017 tại Việt Nam.