Thời trang 24/7

Trước thềm năm mới, bạn chỉ cần thay đổi màu tóc này là xinh đẹp ngút ngàn

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
14/01/2022 20:00 GMT+7

Màu tóc phù hợp có thể thay đổi trực quan hình dạng khuôn mặt và các đặc điểm trên khuôn mặt của một người, không chỉ làm cho da trông trắng hơn mà còn làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên thu hút hơn.

Trước Tết một tuần là thời điểm thích hợp để phái đẹp thay đổi màu tóc giúp diện mạo xinh lung linh hơn khi đón năm mới. Tuy nhiên nhiều chị em khi đi nhuộm tóc luôn băn khoăn không biết chọn màu tóc nào, không chỉ lo lắng màu tóc mới trông không phù hợp với gương mặt mà còn lo sẽ làm da sạm hoặc kém sắc hơn. Dưới đây là những gợi ý chọn màu tóc phù hợp với từng làn da.

Với làn da ngăm

Nếu bạn có nước da ngăm đen, bạn cũng nên chọn màu tóc sẫm hơn cho phù hợp.

Da trắng hồng

Với phái đẹp có làn da trắng hồng, việc chọn lựa màu tóc có vẻ khá đơn giản, đặc biệt với những cô nàng cá tính, thời thượng và có chút hướng ngoại. Các nàng có thể tha hồ mà làm mới mình qua những gam màu rực rỡ như: Vàng, nâu cam, nâu ánh vàng...

Với da vàng

Đây là tông da khá phổ biến của người Việt. Đối với tông màu này, các nàng sẽ phù hợp với màu tóc thuộc gam nóng, chẳng hạn như nâu hay nâu vàng. Tông da này sẽ trở nên cực kỳ nổi bật khi đi với các loại màu khói như: Nâu khói, xám khói, hồng khói...

Với da nâu

Các cô nàng có làn da nâu nhất định đừng quên màu tóc đen huyền thoại hoặc màu xám khói cũng là một lựa chọn không tồi cho những ai muốn tạo nên sự khác biệt.

Chỉ với vài bí quyết đơn giản xác định đúng tông da và sở thích, bạn có thể "đảo ngói" cho mái tóc của mình bằng màu tóc hợp mốt và thật nổi bật đón Xuân sang.

Theo: 163, Sohu

Top
Top