Trung tâm trưng bày đồ nội thất

Thời Trang Trẻ

Với mục tiêu trở thành "thư viện ý tưởng thiết kế và trang trí nhà đẹp online" cho người Việt Nam, thegioinoithat.com nổi tiếng là sân chơi của cộng đồng những người yêu nội thất và là nơi có tất cả những gì người dùng cần để có thể lên ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình một cách hoàn mỹ nhất. 

1 1

Tòa nhà của Thế Giới Nội Thất với diện tích trưng bày hàng hóa trên 3000 mét vuông trải rộng trên 8 tầng lầu

Ngày 4/7/2016, Công ty cổ phần thế giới nội thất Việt Nam chính thức tiếp nhận và vn hành trung tâm trưng bày và mua sắm nội thất trên 3.000 mét vuông  tại 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM. Tại đây, với hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao được quy tụ từ nhiều nhà cung cấp có thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường, đặc biệt có nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

1 2

Bên trong một tầng trưng bày sản phẩm phòng khách của trung tâm offline Thế Giới Nội Thất

Dịp này thegioinoithat.com khuyến mãi đồng giá chỉ 9.9 triệu đồng cho ba bộ sản phẩm nội thất cao cấp của nhà sản xuất Serrano danh tiếng đến từ Singapore (bộ bàn ăn cao cấp 6 ghế gỗ tự nhiên; bộ sofa vải màu sắc tuỳ chọn; bộ phòng ngủ ba món gồm giường, bàn phấn, tủ đầu giường). Mức giá chưa bằng một nửa giá thị trường chung với chất lượng tương đương với sự trợ giá tốt chưa từng có. Tất cả sản phẩm đều bảo hành hai năm và bảo trì trọn đời, số lượng giới hạn 218 bộ cho mỗi loại.

1 3

Nhóm sản phẩm khuyến mãi đồng giá 9.9 triệu nhân dịp tiếp nhận và vận hành Thế Giới Nội Thất offline