Thời trang nghề & nghiệp

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

24/03/2016 04:23 GMT+7

Vừa được Công ty Cổ phần bệnh viện Hàn Quốc 3D khai trương tại 356-358-340 Trần Hưng Đạo Q.5 TP.HCM.

 

Một trong những chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ ưu việt nhất của Trung tâm là phẫu thuật hàm hô - móm kết hợp niềng răng do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Th.S chỉnh hình răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster – CHLB Đức, chủ tịch HĐQT công ty CP Bệnh viện Hàn Quốc 3D phụ trách.

Phẫu thuật nâng mũi S line, chỉnh sửa mũi hư, lộ sóng, căng da, đỏ và bóng da sau nâng mũi ở các thẩm mỹ viện khác, mũi gồ, mũi lệch, mũi hếch, gãy sụp chóp mũi... do BS Đỗ Thành Trí, Th.S Tai Mũi Họng, TS Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ phụ trách. Đặc biệt, Trung tâm là Thẩm mỹ viện đầu tiên độc quyền phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus của Hàn Quốc trước – sau phẫu thuật. 

 

MissLinh

 

Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus là phần mềm hiện đại nhất của Hàn Quốc trong PTTM khuôn mặt, với ưu điểm là cho phép xem trước hình ảnh sau khi phẫu thuật. Từ đó giúp khách hàng có thể tự mình chọn được những đặc điểm mà mình muốn sở hữu sau phẫu thuật như: muốn xem trước độ cao nâng mũi, đầu mũi, sống mũi xem có phù hợp khuôn mặt không; nhấn mắt 2 mí thế nào là phù hợp, sau phẫu thuật hàm sẽ thế nào, có phù hợp với cằm và mũi không… 

Đây được đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

 

Phong mo cua PTTM đau tien tai VN thiet ke 100 theo phong cach Han Quoc theo đung tieu chuan ve sinh bang California

 

Bên cạnh đó, Trung tâm còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với các phòng khám, phòng tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khóa không khí Air Shower đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cho phòng mổ thẩm mỹ.

Sàn phòng mổ được lót Vinyl y tế kháng khuẩn, dễ lau chùi, không đọng bụi vào các kẽ giữa các viên gạch như sàn lót gạch dân dụng. Đây là phòng mổ của phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam thiết kế theo phong cách Hàn Quốc và theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh bang California.

Top
Top