Trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân khai trương

Thời Trang Trẻ

Ngày 1/7/2016, Công ty TNHH AEON Việt Nam khai trương Trung tâm giải trí, mua sắm mới AEON Mall Bình Tân tại số 1, đường số 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

IMG 3081

AEON Mall Bình Tân có tổng diện tích trên 110.000 m2 gồm bốn tầng và một tầng hầm. Trung tâm có 80% gian hàng Việt Nam và 20% gian hàng Nhật Bản và các nước khác giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tại mỗi tầng, AEON Mall Bình Tân bố trí đa dạng các gian hàng ẩm thực phong phú như nhà hàng bia ngoài trời hay các gian hàng mô phỏng mô hình là phố cổ Hội An, di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Ngoài khu chụp ảnh trẻ em, gia đình Wonderland Studio lần đầu tiên có mặt tại trung tâm mua sắm ở Việt Nam, khu vui chơi giải trí của AEON Mall Bình Tân còn có lớp học kỹ năng dành riêng cho trẻ em như lớp học vẽ tranh TopArt và lớp học theo phong cách Kumon đến từ Nhật Bản...

HOP BAO 1 1

Nhân dịp khai trương, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng lễ hội ánh sáng hoa anh đào, nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và mua hàng giảm giá đến 50% tại hơn 100 cửa hàng 1-7 đến 24-7-2016.