Trung Huy tham gia Hội chợ Hàng Thái Lan

Thời Trang Trẻ

Trong 5 ngày (30/11 -4/12/2017) Công ty Trung Huy đã tham gia hội chợ Hàng Thái Lan 2016, tổ chức tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Được bố trí  trưng bày tại 3 gian hàng tại hội chợ lần này, mục tiêu của Trung Huy là giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới của thủy tinh Ocean, Inox Zebra và nhựa Micronware. Đây là 3 nhãn hàng đối tác lớn của Trung Huy. Năm 2016 này, cả 3 nhãn hàng đều đưa ra những sản phẩm chiến lược hướng về chủ đề gia dụng thông minh, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

h1

Về Ocean, Trung Huy ra mắt người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm  Ocean Organic Color, Ocean Me. Đây là những sản phẩm ly thủy tinh sử dụng loại mực in có nguồn gốc tự nhiên, độ bền cao, màu sắc gần gũi với thiên nhiên.

Phân khúc sản phẩm cao cấp, Trung Huy giới thiệu dòng ly pha lê pha lê không chứa chì nhãn hiệu Lucaris dành cho thưởng thức rượu. Đây là nhãn hàng cao cấp của Ocean Glass, do Trung Huy độc quyền phân  phối tại thị trường phía Nam

h2

Nhãn hàng Micronware ra mắt bộ hộp nhựa tiện lợi 24 món Chef Box và bộ hộp Microware sử dụng được trong lò vi sóng mà không cần mở nắp. Cả 2 dòng sản phẩm đều được sử dụng công nghệ kháng khuẩn Microban Antibacterial do Mỹ sản xuất và nằm trong danh mục sản phẩm Trung tâm hợp tác  về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới NFS chứng nhận.

Hãng Zebra Stainless Steel giới thiệu bộ sản phẩm Estio Shiny sử dụng công nghệ đáy đúc 3 lớp tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Zebra trong năm 2016 đều ưu tiên sử dụng hộp đựng Eco sử dụng nguyên liệu dễ tái chế, thân thiện với môi trường.

h3

Công ty TNHH Trung Huy – Địa chỉ: 26 Phan Huy Chú, Phường 10, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

 Website: www.trunghuy.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/trunghuy.giadung/