Trưng bày tác phẩm nghệ thuật

Thời Trang Trẻ

Sự kiện Kohler Bold. Art trưng bày 12 tác phẩm điêu khắc của 6 nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam tại hai thành phố là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 
hinh 1

Chủ đề chính của sự kiện là “Bám rễ cội nguồn, hướng tới tương lai”, do đó mỗi tác phẩm đều mang đậm bản sắc văn hóa của từng quốc gia và tượng trưng cho sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

hinh 2

Sự kiện Kohler Bold. Art còn vinh danh những tài năng trẻ với ba mẫu thiết kế hoa văn chiến thắng trong cuộc thi “Thiết kế và tôn vinh hoa văn nghệ thuật văn hóa Việt Nam”. Những nghệ sĩ tiềm năng này sẽ phải trải qua hai vòng tranh đấu để thể hiện sức sáng tạo của mình trên nền chất liệu là những chiếc chậu rửa Conical Bell từ Kohler. Những chiếc chậu rửa Conical Bell mang trên mình mẫu hoa văn truyền thống xuất sắc nhất cũng được trưng bày trong sự kiện này.

hinh3

Nghệ sỹ đến từ Việt Nam - Nguyễn Ngọc Lâm

Triển lãm Kohler Bold. Art sẽ được mở cửa miễn phí cho công chúng thưởng lãm với nhiều hoạt động bên lề diễn ra xuyên suốt thời gian sự kiện.

Thời gian diễn ra sự kiện:

TP. HCM: Từ 15 đến 21/07/2016 tại Sài Gòn House, 77 Nguyễn Huệ, Quận 1.

TP. Hà Nội: Dự kiến diễn ra từ ngày 12/08/2016 đến hết ngày 18/08/2016 tại Toong, 98 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ.