Phong cách

Trump đáp trả khi Tom Ford từ chối thiết kế cho bà Melania

19/01/2017 10:48 GMT+7

Tom Ford là một trong số những nhà mốt tuyên bố sẽ không thiết kế quần áo cho Đệ nhất Phu nhân tương lai của nước Mỹ - bà Melania Trump. Danh sách này đang có xu hướng tăng lên đáng kể khi các nhà thiết kế ủng hộ bà Hilary trong cuộc bầu cử vừa qua đều lần lượt lên tiếng.

(Tổng hợp)

 

Trong bài trả lời phỏng vấn với tạp chí The View hồi tháng Mười một, Tom Ford khẳng định: “Bà Trump từng gửi yêu cầu thiết kế riêng cho bà ấy cách đây vài năm, nhưng tôi đã từ chối. Bà ấy không phải là hình mẫu mà tôi nhắm tới." Nhà thiết kế nói thêm ông là một người theo Đảng Dân chủ và ủng hộ Hillary. Tom Ford cho rằng quần áo của mình “quá đắt” và không phù hợp với tân Đệ nhất Phu nhân.

 

OB-ZC644 fordne OZ 20131001114824

Tom Ford

 

Trên thảm đỏ giải Quả Cầu Vàng, nhà mốt này cũng trả lời tạp chí ELLE.com: “Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân Mỹ nên mặc loại quần áo có giá phù hợp với mọi người dân Mỹ, và được sản xuất ở Mỹ. Những thiết kế của tôi sản xuất ở Ý, và rất đắt tiền. Tôi nghĩ không phải người nào cũng có đủ khả năng mua những món đồ xa xỉ như thế này. Bên cạnh đó, tôi cho rằng Tổng thống và Phu nhân tương lai nên là đại diện cho cư dân Mỹ.”

 

landscape-1451924994-hbz-melania-trump-embed-03

Melania Trump

 

Donald Trump đã đáp trả lại trong cuộc phỏng vấn với tờ Fox and Friends hôm nay. “Melania chưa bao giờ đề nghị Ford thiết kế cho mình. Cô ấy không thích Tom Ford và cũng chẳng thích những thiết kế của anh ta." - Vị Tổng thống mới đắc cử cho biết. “Tôi không phải fan hâm mộ của Tom. Không bao giờ!”

 

donald-trump

Donald Trump đã "phản pháo" lại lời từ chối của nhà thiết kế nổi tiếng

 

Trump cũng tuyên bố rằng Giám đốc Điều hành Steve Wynn của chuỗi khu nghỉ dưỡng Wynn Resort đã gọi cho ông để bày tỏ sự bức xúc với phát biểu của Tom Ford và đã ném hết quần áo của nhà mốt này ra khỏi khách sạn của mình ở Las Vegas.

Điều đáng nói là khách sạn Wynn ở Las Vegas chẳng hề có một cửa hàng thời trang nào của Tom Ford. Đây không phải là lần đầu tiên Trump “nhầm lẫn” về tầm ảnh hưởng của mình.

 

ralph-lauren-car-2

NTK Ralph Lauren 

 

Tuy nhiên vẫn có một vài nhà mốt đã thay đổi suy nghĩ. Ralph Lauren – Giám đốc Điều hành thương hiệu The American, người ủng hộ Hillary Clinton suốt cuộc bầu cử và thậm chí còn thiết kế tất cả các trang phục của những ứng viên thuộc Đảng Dân chủ, dường như đã dẹp vấn đề chính trị sang một bên khi nói về việc thiết kế cho bà Trump. The American đã xác nhận sẽ là thương hiệu thời trang đầu tiên làm việc với Đệ nhất Phu nhân mới của nước Mỹ.

 

zing my

Hillary Clinton

 

Top
Top