Trời sinh một cặp - Cuộc thi hát mới hứa hẹn ăn khách

Thời Trang Trẻ

Trời sinh một cặp là phiên bản Việt Nam của chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc It take 2 được mua bản quyền từ Hà Lan. Chương trình này là một sự tổng hợp các yếu tố ăn khách của The voice, X-fator, Idol... Chương trình được phủ sóng ở nhiều nước trên thế giới và được mua bản quyền phát sóng trong năm 2017 tại Việt Nam. Và Vietcom là đơn vị đã nhanh tay mua bản quyền chương trình này để thực hiện và phát trên sóng VTV3 vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần từ 18/2/2017.

Bài: Đà Thư

Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho người nổi tiếng ở nhiều ngành nghề khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát thi tài trong một sân chơi âm nhạc đầy thú vị. Đó là diễn viên kịch Diệu Nhi, stylist Lê Minh Ngọc, diễn viên hài Long Đẹp Trai, diễn viên hài Anh Đức, MC Minh Ngọc, vận động viên cầu lông Tản Đà, diễn viên lồng tiếng Lệ Thi, diễn viên Lê Vinh, Trung Dũng, bầu sô Hùng Tiến, diễn viên Vũ Ngọc Ánh, diễn viên Khánh Quỳnh.

le thi 1
 MG 5943
 MG 6277
 MG 6308

Chương trình có 13 tập. Xu thế chung của thế giới trong những năm gần đây là việc các nghệ sĩ, diễn viên tham gia biểu diễn ở nhiều lĩnh vực, thể loại khác nhau. “Trời sinh một cặp” là game show đi theo xu thế này. Chương trình không chỉ có những yếu tố bất ngờ và tính giải trí cao mà nó còn là một sân chơi, là bước đệm giúp những người đã nổi tiếng hoặc đạt được những kết quả nhất định trong nghề nghiệp của mình khai phá thêm những tiềm năng khác của bản thân mà ở đây là ca hát. Theo format, các huấn luyện viên cũng chính là người song ca cùng thí sinh trong suốt chương trình. Sự thành công của thí sinh phụ thuộc rất lớn từ cách tư vấn, chọn bài và khả năng phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn phong cách biểu diễn của huấn luyện viên.

 MG 6144

Đây là sân chơi được đầu tư hoành tráng với nhiều cung bậc cảm xúc và đầy kịch tính trong việc kết hợp giữa huấn luyện viên và thí sinh. Tổng giải thưởng của chương trình lên đến 1.5 tỷ. Theo đó riêng quán quân sẽ nhận được 500 triệu, giải nhì 200 triệu, giải ba 150 triệu. Ngoài ra thí sinh được yêu thích nhất sẽ nhận được 50 triệu.