Thời trang 24/7

Trở về thiên nhiên - Dấu ấn đặc sắc đến từ bộ sưu tập “Back to Nature”

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
02/05/2021 12:00 GMT+7

“Trở về thiên nhiên” là sự tổng hòa của 3 nét đẹp đến từ thiên nhiên: hoa hồng vàng quyến rũ, dòng nước tinh khiết, cao nguyên hùng vĩ. Ba nguồn cảm hứng ấy đồng thời gợi lên ba nét tính cách, ba nét đẹp nguyên bản của người phụ nữ trong bộ sưu tập (BST) “Back to Nature”.

Được thiết kế từ chất liệu tơ và voan BST “Back to Nature” đã tạo nên dấu ấn đặc sắc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời khẳng định tính nữ quyền mạnh mẽ trong thời trang.
Cánh hoa hồng vàng mềm mại tượng trưng cho sự quyến rũ, nữ tính - nét đẹp khiến cho thế gian khó lòng cưỡng nổi. Hoa hồng đem lại hương thơm nồng nàn, đẹp cả sắc lẫn hương thơm, tựa như người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.
 
Nét tinh tế, khéo léo của người phụ nữ vốn được ví như dòng nước tinh khiết, dịu êm nhưng không kém phần dữ dội. Chi tiết xếp ly mềm mại tạo hiệu ứng dòng chảy khiến cho bộ trang phục trở nên mượt mà hơn rất nhiều.
 
Chi tiết ruộng bậc thang được thiết kế tỉ mỉ đem lại sự độc lập, mạnh mẽ thể hiện ở người phụ nữ. Phụ nữ hiện đại không chỉ quyến rũ bởi sắc đẹp, sự khéo léo mà sự mạnh mẽ, tự tin khiến họ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
 
Mỗi người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp riêng, một màu sắc riêng. BST “Back to Nature” giúp họ ngày càng trở nên xinh đẹp, tự tin hơn và thể hiện hoàn hảo về tính cách, nét đẹp riêng của bản thân.
Top
Top