Trở nên quyến rũ trong ngày lễ tình nhân nhờ 5 cách trang điểm đơn giản này

Yến Hoàng

Ngày lễ tình nhân không còn xa nữa và cũng như những bữa tiệc để kỷ niệm ngày này, nàng cần có một diện mạo thật xinh đẹp và cuốn hút đối phương. Việc trang điểm là điều không thể thiếu cho một gương mặt hoàn hảo.

Nàng sẽ cảm thấy tự tin và hấp dẫn trong ngày lễ tình nhân sắp tới khi áp dụng một trong năm cách trang điểm đơn giản mà lại rất hiệu quả dưới đây.

Tinh tế với smooky và son môi đỏ

Hãy thoa một lớp bóng lên toàn bộ mí mắt và tán đều để tiệp với da, ở 1/3 phía bên ngoài đuôi mắt sử dụng màu tối hơn một chút và tập trung vào phần đó. Với lớp bóng satin, hãy đánh sáng phần tuyến lệ tạo vẻ long lanh cho ánh mắt. Cuối cùng đừng quên tô thêm một lớp son đỏ để gương mặt trở nên hoàn hảo, quyến rũ hơn trong ngày lễ tình nhân.

Trở nên quyến rũ trong ngày lễ tình nhân nhờ 5 cách trang điểm đơn giản này - ảnh 1

Nếu nàng muốn trông thật quyến rũ trong ngày lễ tình nhân này, đây là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Lót bằng pop of color

Hãy sử dụng màu mắt bóng nâu sẫm để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Nàng có thể làm nổi bật lớp trang điểm của mình bằng cách sử dụng phấn mắt satin cùng màu với bộ trang phục bạn định mặc. Cuối cùng, với phong cách kẻ mắt mèo sẽ mang lại cho nàng nét gợi cảm đầy mê hoặc.

Trở nên quyến rũ trong ngày lễ tình nhân nhờ 5 cách trang điểm đơn giản này - ảnh 2

Cách trang điểm này tuy đơn giản nhưng lại rất lý tưởng để trông thật quyến rũ.

Mắt khói

Sử dụng một lớp satin chiếu sáng một phần của mí mắt để đôi mắt long lanh hơn. Để tạo nét thú vị và gợi cảm, nàng có thể dùng một màu khác ở phần dưới của mắt, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho kiểu trang điểm này.

Trở nên quyến rũ trong ngày lễ tình nhân nhờ 5 cách trang điểm đơn giản này - ảnh 3

Để tạo chiều sâu cho ánh nhìn nàng có thể chọn tone màu mắt khói.

Kẻ mắt trắng

Với màu nâu bóng được pha trộn hoàn hảo để tạo chiều sâu cho ánh nhìn và kẻ mắt thông thường với eyeliner đen. Điểm nhấn hoàn hảo là eyeliner trắng, với eyeliner trắng và kiểu mắt foxy, nàng sẽ có một vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn.

Trở nên quyến rũ trong ngày lễ tình nhân nhờ 5 cách trang điểm đơn giản này - ảnh 4

Hãy phá cách với kiểu trang điểm eyeliner trắng này nàng nhé.

Mắt foxy

Với đường viền đi từ tuyến lệ đến 1/3 đuôi bên ngoài của mắt, chúng sẽ tạo ra một cái nhìn gợi cảm hình quả hạnh. Nàng có thể sử dụng màu sắc của đường viền tùy theo trang phục mình sẽ mặc.

Trở nên quyến rũ trong ngày lễ tình nhân nhờ 5 cách trang điểm đơn giản này - ảnh 5

Kẻ mắt bằng foxy là lựa chọn hoàn hảo nếu nàng muốn trông thật quyến rũ trong ngày lễ tình nhân này.

Nàng còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thử ngay một trong năm cách trang điểm trên đây để chọn ra một phong cách phù hợp nhất cho ngày lễ tình nhân sắp tới. Hãy là cô gái đáng yêu nhất của ngày đặc biệt này nhé!

Theo: allwomenstalk, MJ10