Thời trang 24/7

Trở nên quyến rũ, chiếm trọn spotlight trong bữa tiệc nhờ kiểu tóc ướt đơn giản

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
18/08/2022 08:00 GMT+7

Tạo kiểu với những lọn tóc ướt sẽ ngay lập tức biến diện mạo trở nên sang trọng, quyến rũ. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho một bữa tiệc buổi tối hoặc một buổi tối đi chơi.

Cách thực hiện kiểu tóc này bắt đầu bằng việc búi tóc gọn gàng và uốn xoăn giả phía sau. Sau đó cài phần chân tóc thành những lọn tóc ướt nhỏ theo hình xoắn ốc trên trán và tóc mai.

Kiểu tóc này tạo ra một cái nhìn cổ điển, sang trọng, quý phái của những năm 50.

Cực kỳ đơn giản, đây là một cách khác để tạo lớp cho khuôn mặt với những lọn tóc ướt, từ trán đến tai và thả tóc mai hai bên khiến khuôn mặt trở nên ngọt ngào khác lạ.

Chỉ đơn giản với kiểu tóc chải gọn, ngược ra phía sau bạn đã ngay lập tức "biến hình" thành một cô gái ngọt ngào.

Khi thêm những lọn tóc ướt trên trán cùng các chi tiết bằng cách đính các viên pha lê nhỏ trên lọn tóc đã trở thành một kiểu tóc tỏa sáng hơn bất kỳ ai tại bữa tiệc.

Kiểu tóc đơn giản, điều đó mang đến vẻ sang trọng nhưng vẫn nổi bật và bắt mắt quan khách trong sự kiện.

Kiểu tóc này tạo cảm giác quyến rũ và ngọt ngào với mái tóc dài đánh rối, lộn xộn một cách ngẫu nhiên và tạo hình tóc ướt hình dấu phẩy trên trán để trông không quá rối mắt.

Kiểu tóc này làm cho khuôn mặt của bạn trông đẹp, mềm mại tự nhiên.

Kiểu tết tóc này được phỏng theo kiểu tóc ướt sóng ngón tay, được uốn xoăn và chải sát da đầu.

Nàng sẽ thực sự sang trọng và quyến rũ cổ điển một cách hoàn hảo khi sở hữu kiểu tóc này.

Đối với phần tóc gợn sóng phía trước, nó là một kiểu tóc mang tính biểu tượng. Vì dù chỉ một điểm cũng khiến kiểu tóc trông đặc biệt hơn. Gọi nó là một hình thức tạo kiểu khác để trông giống như một phụ kiện và hoàn thành trang điểm retro để diện mạo trông thật hoàn hảo.

Kiểu tóc búi ướt cũng có thể tạo nên sự gợi cảm giữa các kiểu tóc. Bằng cách chải mượt, gọn mái tóc của mình một cách hoàn hảo. Và thêm phần phá cách bằng cách tạo kiểu cho phần chân tóc thành nhiều lọn tóc mỏng, ướt vừa đủ để che đi phần trán một chút, giúp diện mạo trong ngày sự kiện trông thanh lịch hơn.

Một kiểu tóc xoăn khác cũng tạo nên vẻ quyến rũ cho diện mạo của bạn gái. Đó là, tạo kiểu tóc thành kiểu cong cho khung mặt. Điều này làm cho kiểu tóc trở nên thanh lịch hơn so với kiểu tóc thẳng thông thường. Nó cũng giúp điều chỉnh hình dạng khuôn mặt để trông thon gọn và xinh đẹp hơn.

Nhưng khi mái tóc được hoàn thiện với những lọn tóc ướt nhỏ mà có võ thì đừng quên lựa chọn trang phục và cách trang điểm phù hợp để hoàn thiện vẻ ngoài từ đầu đến chân một cách xinh đẹp và hoàn hảo nhất nhé.

Theo: Hairstyle, Vogue

Top
Top