Trở lại phong cách Rococo với bộ sưu tập Xuân Hè của Fendi

Thời Trang Trẻ

Fendi là một trong nhiều cái tên bạn không thể bỏ qua trong tuần lễ thời trang Milan năm nay.

 (Tổng hợp)

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017, Fendi sử dụng hoa văn floral và đường kẻ sọc là họa tiết chủ đạo trong các thiết kế. Hai nhà thiết kế, Karl Lagerfeld và Silvia Venturini Fendi, đã chọn phong cách thiết kế nội thất Rococo của Pháp thế kỷ 18 làm nguồn cảm hứng chính cho bộ sưu tập.

Untitled-1

Fendi đã giới thiệu những kiểu trang phục nội y kết hợp với áo blouse, các bộ pyjama may từ lụa và những kiểu quần harem da có túi gối. Tâm điểm của bộ sưu tập là bộ jackets kết hợp với họa tiết jacquard và floral. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn bao gồm nhiều kiểu túi xách nữ tính và những kiểu giày sock-booties sặc sỡ.

123

Ảnh: Popsugar.com

Tạo hình người mẫu được lấy cảm hứng từ hình ảnh các nhân vật truyện tranh manga. Nhà tạo mẫu tóc Sam McKnight và nghệ sĩ makeup Peter Phillips là hai cái tên đứng đằng sau sự sáng tạo này. McKnight đã sử dụng các kiểu tóc phổ biến của thập niên 90 như ponytails hoặc búi tóc pigtails. Về phần trang điểm, Phillips đã khéo léo kết hợp màu hồng salmony với việc phủ kim tuyến làm màu son cho các người mẫu. Có thể nói, sự kết hợp hoàn hảo giữa trang phục và cách tạo hình đã mang lại thành công ấn tượng cho bộ sưu tập của Fendi.

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w3/mfw_fendi/bosuutap:200:300::2{/gallery}