Trở lại New York thập niên 80 với nhà thiết kế Jeremy Scott

Thời Trang Trẻ

New York thập niên 80 là chủ đề chính cho bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của nhà thiết kế Jeremy Scott.

(Tổng hợp)

Bộ sưu tập là cách mà Jeremy gợi chúng ta nhớ về một thời kỳ “trụy lạc” của thành phố New York. Đó là thời kỳ của những rạp chiếu phim hạng x -rated, những tụ điểm ăn chơi nhạy cảm và những đêm nhạc disco bất tận.

7

Trong năm nay, Scott vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế táo bạo của mình khi sử dụng họa tiết “Slime City” và “Rated X” là họa tiết chủ đạo. Bộ sưu tập xoay quanh những kiểu shirtdress sexy, áo khoác trench và những bộ minidress cut-out táo bạo. Điểm thu hút chính của buổi trình diễn là bộ jacket xám vai rộng in họa tiết trái tim được trình diễn bởi siêu mẫu Stella Maxwell.

38

Ngoài ra, góp mặt trong đêm trình diễn còn có những mẫu thiết kế do Scottt và Alian Milki hợp tác sản xuất. Điểm nổi bật của các thiết kế này là biểu tượng Damier tông đen trắng được in trên trang phục và bộ sưu tập kính mắt mèo mới của Jeremy.

25

Tạo hình người mẫu là một điểm cộng lớn trên sàn catwalk. Trong các bộ trang phục sặc sỡ và kiểu tóc bob xinh đẹp, các người mẫu trông không khác gì những cô búp bê Barbie ngoài đời thực.

{gallery}Content/phong-cach/thoi-trang/2016_09_w2/nyfw_jeremy_scott/123:200:300::2{/gallery}