Thời trang nghề & nghiệp

Trò chuyện bên thềm Hairshow Inebrya 2018

03/10/2018 08:10 GMT+7

Với không khí háo hức, đón chờ ngày diễn ra "Hairshow Inebrya – Charming Flavour 2018" đang đến thật gần. Những người trong ban tổ chức cũng như các nhân vật quan trọng trong chương trình, ai cũng nỗ lực và có nhiều cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả cùng có chung một quan điểm đó là “Mong muốn Hairshow Inerbya 2018 diễn ra thành công”.

 
image001
 
 

Để cảm nhận được không khí háo hức đó, chúng tôi đã thực hiện ngay một buổi trò chuyện để cùng trao đổi với các nhân vật chính trong chương trình "Hairshow Inebrya – Charming Flavour 2018", cùng nghe họ chia sẻ những cảm xúc cũng như những điều thú vị về chương trình Hairshow.

 

image003

Bà Ngọc Quyên Vũ - Giám đốc Công ty TNHH Ý tưởng toàn cầu

 

Bà Vũ Ngọc Quyên – Giám đốc Công ty TNHH Ý tưởng toàn cầu - Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm Inebrya tại Việt Nam chia sẻ: “Cảm xúc thành công từ những show trước và cảm xúc hồi hộp chuẩn bị cho show lần này đan xen rất nhiều những cảm xúc giống và khác nhau rất khó diễn tả. Chúng tôi vẫn giữ nguyên ekip thực hiện chương trình từ các show trước như: đạo diễn, truyền thông, makeup,... vì một điều đơn giản họ hiểu rõ Inebrya, hiểu rõ các chương trình trước đây mà chúng tôi đã cùng thực hiện, cùng lên ý tưởng và điều quan trọng là chúng tôi thật sự kết hợp ăn ý với nhau. Đó chính là lý do chúng tôi sẽ tạo nên một chương trình tươi mới hơn, khác biệt hơn và cuốn hút hơn (cười).

Chỉ còn vài ngày nữa là "Inebrya International Hairshow 2018 - Chương trình Thời trang tóc Quốc tế" sẽ diễn ra và ban tổ chức chương trình cũng đang dần hoàn thiện các công đoạn thiết kế sân khấu chương trình. Sân khấu chính của bất kì chương trình thời trang nào cũng là điều mà khán giả luôn mong chờ vậy nên sân khấu chính của "Inebrya International Hairshow 2018" năm nay được đầu tư rất kỹ lưỡng.

 

image005

 

Thiết kế sân khấu chính sẽ tiếp đón hơn 1.000 khách

 

Năm nay, sân khấu chính của "Inebrya International Hairshow 2018" lấy chủ đề “Charming Flavour – Hương vị ngọt ngào” với hình ảnh chủ đạo là chiếc bánh Macaron, được dự đoán sẽ tiếp đón hơn 1.000 khách trên cả nước đến tham dự vào ngày 10/10/2018 sắp tới. Nếu bạn biết đến các chương trình Hairshow của Inebrya Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ luôn biết về những trải nghiệm tuyệt vời mà chương trình Hairshow của Inebrya Việt Nam mang lại.

 

image007

 

Nguyễn Thế Vinh - Giám đốc Sáng tạo Inebrya Việt Nam

 

Giám đốc Sáng tạo Inebrya Việt Nam - Nguyễn Thế Vinh rất hào hứng cho biết: “Đã từng đồng hành cùng với Inebrya từ những Hairshow đầu tiên, nhưng lần này ở một cương vị khác nên cảm xúc của tôi cũng rất khác. Là một trong những người đại diện cho Inebyra Việt Nam trực tiếp giao lưu cùng với các chuyên gia, đại sứ và các NTM tài năng đến từ nước ngoài, tôi không hề bị áp lực, tôi luôn giữ tinh thần mình ở tâm thế thoải mái nhất và luôn sẵn sàng để đưa ra một bộ sưu tập hoàn hảo nhất (vì tôi khá khó tính, thích sự cầu toàn và chỉnh chu, cười) để khẳng định vị thế không chỉ của cá nhân mà là của cả ngành tóc Việt Nam. Đây là cơ hội để tôi được giao lưu, học hỏi và chia sẻ, đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn trên thế giới công nhận tài năng của các NTM Việt Nam”.

 

image009

 

Ivan Trịnh - Cố vẫn kỹ thuật cho các NTM Việt Nam

 

Đến với Hairshow lần này với vai trò Cố vẫn kỹ thuật cho các NTM Việt Nam - Ivan Trịnh chia sẻ: “Ở cương vị là một người phụ trách kỹ thuật của team Inebrya Việt Nam, hiện tại thật sự tôi không những không bị áp lực mà còn rất thoải mái, tôi rât tự tin vào kỹ thuật của mình, tôi sẽ hết mình hỗ trợ cho các NTM tham gia chương trình, để các NTM của chúng ta tự tin đưa ra những bộ sưu tập đẹp nhất, qua đó chứng mình với các nước trên thế giới rằng, ở Việt Nam chúng tôi có rất nhiều NTM tài năng vì vậy việc của các bạn là phải luôn tự tin để toả sáng. Công tâm mà nói: kỹ thuật của các NTM tóc Việt Nam không hề thua kém các nước trên thế giới, nhưng vì chưa có nơi để các bạn thể hiện tài năng của mình. Hy vọng với Hair show lần này sẽ là cơ hội để cho các NTM Việt Nam chứng tỏ mình không hề thua kém các nước bạn!”

 

image011

Ông Nguyễn Tiến Quý - Giám đốc kinh doanh Inebrya Việt Nam

 

Ông Nguyễn Tiến Quý - Giám đốc kinh doanh Inebrya Việt Nam chia sẻ: “Mỗi một Hairshow là một trải nghiệm thú vị, nếu nói không lo lắng là không đúng, nhưng cao hơn cả chúng tôi luôn mong muốn "Hairshow Inebrya – Charming Flavour 2018" phải hơn những Hairshow trước. Bởi lẻ, Hairshow lần này mang một hơi thở mới, một làn gió mới, một sân chơi mới vì không chỉ là màu sắc hay hương vị, "Inebrya International Hairshow 2018 - Charming Flavour" còn mang đến cho khán giả trải nghiệm tuyệt vời tại không gian âm nhạc đặc biệt. Những màn trình diễn mang đậm bản sắc văn hóa của các quốc gia tham dự là Ý và Malaysia. Khán giả tham dự sẽ như được đắm chìm vào không gian lãng mạn, ngọt ngào của Macaron cùng với những bản nhạc tuyệt vời làm say lòng người đến từ các nhạc công của Việt Nam cũng như Quốc tế.

 

image014

Lễ hội văn hóa Venice

 

Tại sân chơi của Inebrya, các NTM đứng trên sân khấu đã là người chiến thắng. Hy vọng và mong muốn Hairshow lần này thật thành công, bên cạnh đó đây cũng là nơi hội tụ và cơ hội cho các NTM trẻ trong cả nước hợp tác với Inebrya nhiều hơn!”

Chúc "Inebrya Hairshow International 2018" thành công tốt đẹp! 

Top
Top