Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt

Quảng Hà

Không chỉ nổi tiếng bởi chuyện tình cảm lãng mạn, ổn định và đẹp như mơ với mỹ nhân Ukraine, Bùi Tiến Dũng còn ngày càng nổi tiếng bởi sự nghiệp thời trang của anh thăng hạng không ngừng. Ngoài việc thương hiệu thời trang Halo D vẫn trụ hạng sau bao mùa Covid-19 thì… thương hiệu nam người mẫu đắt giá ngày càng gắn bó với chàng cầu thủ.

Với chiều cao xấp xỉ 1m80 cùng khuôn mặt điển trai, vuông vức và thần thái diễn xuất, thủ môn Bùi Tiến Dũng “thừa tiêu chuẩn” để trở thành một siêu mẫu nam hạng A.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ khá mê siêu xe. Anh từng "cưỡi" nhiều siêu xe đi tập, dự sự kiện. Song anh khá kín tiếng, chưa thừa nhận chính thức sở hữu siêu xe nào.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 2

Dũng "gôn" trong một lần đi "off" với hội siêu xe tại Đà Lạt. Trong lần "xuất hành" này anh đi với cùng người bạn trên chiếc Ferrari F8 Tributo.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 3

Bởi thế, so với bạn bè cùng thời, nhờ có vị trí trong thế giới thời trang, giải trí mà chàng cầu thủ xứ Thanh sở hữu khá nhiều cơ hội quảng cáo, kinh doanh, phát triển thương hiệu cá nhân.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 4

Tiến Dũng dành khá nhiều thời gian cho đam mê siêu xe của mình. Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều về đam mê siêu xe song Dũng "gôn" cư xử khá khéo léo...

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 5

Anh rất biết điều tiết đam mê xe và thời trang với sự nghiệp chính của mình tại sân cỏ.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 6

Sự lấn sân từ thời trang sang siêu xe khiến Dũng "gôn" không hề "lệch hướng". Trái lại, nó còn làm anh thăng hạng rất nhiều ở thế giới ngoài sân cỏ.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 7

Các fans thời trang và siêu xe bị đốn tim hoàn toàn trước những shoot hình chất lừ của Dũng "gôn", thời trang và siêu xe.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 8

Dù có nhận được nhiều ý kiến trái chiều song việc lấn sân của Tiến Dũng sang thời trang và sự nổi bật nhanh chóng của anh ở đây chứng tỏ rất đúng đắn...

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 9

Thường xuyên đi BMW hay trải nghiệm với nhiều loại siêu xe từ Ferrari, McLaren song Tiến Dũng không ngớt lời khen ngợi công khai Porsche.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 10

Những chia sẻ về xe không chỉ thể hiện Tiến Dũng có niềm đam mê mãnh liệt, hiểu biết mà còn thể hiện anh có một... mối quan hệ đặc biệt với giới xe, cũng có thể coi đây là một thành công.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 11

Mặc cho fan chia làm hai phe nửa ủng hộ anh theo thời trang, nửa muốn anh đầu tư cho bóng đá song bất luận như nào thì Dũng đều có những kế hoạch riêng cùng các bước tiến chắc chắn.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 12

Hình ảnh của chàng cầu thủ từ những ngày đầu tiên tới nay rất bài bản, chỉn chu, chuyên nghiệp.

Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 13
Trình diễn với siêu xe, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lọt top nam thần Việt - ảnh 14

Sự kết thân với giới siêu xe lại càng giúp cựu cầu thủ tuyển U23 trở nên “đắt giá”. Những bộ ảnh của anh với siêu xe gần đây đã khiến giới thời trang thực sự "phát sốt" còn các tín đồ thời trang nữ thì được một phen… khốn đốn bởi vẻ đẹp tựa như tài tử và thần thái, diễn xuất tựa như sao thời trang quốc tế của Bùi Tiến Dũng.

Ảnh: FBNV