Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ

Tiffany Trần

Ca sỹ Beyonce từng được Forbes xếp hạng nữ triệu phú tự thân giàu thứ 51 nước Mỹ. Với cô, việc tiêu tiền đã trở thành thú vui nên để giữ được ba vòng có số đo cơ thể hoàn hảo, cô không ngại ngần chi 7.500 USD/tháng để thuê một đầu bếp riêng và 4.000 USD/tháng cho một chuyên gia dinh dưỡng.

Beyonce luôn kín đáo và duy trì cuộc sống riêng tư của mình, nhưng cô khá cởi mở về chế độ ăn uống cũng như phương pháp tập luyện mà cô thực hiện.

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 1

Nữ ca sỹ triệu phú từng thừa nhận: "Tôi luôn cẩn thận trong chế độ dinh dưỡng bởi cơ thể tôi thuộc típ người dễ lên cân".

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 2

Beyonce thuộc dạng cơ thể endomorph. Kiểu cơ thể này có xu hướng béo lên dễ dàng. Họ tăng mỡ và cơ hơn các loại khác, đặc biệt là ở phần thân dưới.

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 3
 

Vì thế nữ ca sỹ rất nghiêm khắc về những món ăn đưa vào cơ thể. Cô chỉ ăn thực phẩm nguyên chất, chưa qua chế biến. Rau, trứng và protein nạc với ngũ cốc nguyên hạt là thực phẩm chính được cô chọn lựa. 

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 4

Trong các chuyến lưu diễn, Beyonce thả lỏng chút với dinh dưỡng nhưng cô không cho phép bất kỳ đồ ăn vặt nào xuất hiện ở hậu trường. Thay vào đó, sau mỗi biểu diễn cô sẽ ăn hạnh nhân, bánh yến mạch và rau xanh.

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 5
 

Beyonce có xu hướng ăn các loại thực phẩm giống nhau cho cả bữa trưa và bữa tối. Rau, cá hoặc thịt nac luôn có trong mỗi bữa ăn, riêng thịt đỏ là điều hoàn toàn bị cấm trong hầu hết các thực đơn.

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 6
 
Nữ ca sỹ triệu phú cũng không ăn nhiều cơm hoặc mì ống. Thay vào đó, nếu muốn một loại ngũ cốc, cô sẽ hạt quinoa, bởi quinoa cũng là một cách tốt để cung cấp protein.
Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 7

Bữa sáng với Beyonce có thể một trong những món: lòng trắng trứng đánh bông, sinh tố rau, ngũ cốc nguyên hạt với sữa nguyên chất.

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 8

Về tập luyện, ngoài khiêu vũ là phương pháp chính, Beyonce còn thực hiện một số bài tập cardio cường độ cao. Huấn luyện viên cá nhân sẽ cho luân phiên giữa 1 phút chạy nước rút và 2 phút đi bộ.

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 9

Beyonce đã đăng một bài tập luyện trên Instagram mà cô tập trong 1 buổi, theo đó chạy nước rút và đấm bốc là hai môn cô tập nhiều nhất để duy trì độ bền cho cơ thể.

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 10

Với khối tài sản trị giá 400 triệu USD, Beyonce là một trong những ca sĩ giàu nhất thế giới, và được fan xưng tụng " nữ hoàng âm nhạc". 

Triệu phú kiêm ngôi sao quyền lực Mỹ, Beyonce "mê hoặc" cánh đàn ông với thân hình hoàn mỹ - ảnh 11

Beyonce đã luôn vươn mình, thúc đẩy bản thân và không xấu hổ khi thừa nhận đã dành bao nhiêu thời gian để trở thành một ngôi sao lớn hơn và giỏi hơn! Sự cởi mở và tận tâm của cô là đề tài truyền thêm cảm hứng cho giới nghệ sỹ toàn cầu. 

Theo Rachaelattard, Popsugar