Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư

Kim Chung

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên bìa một tạp chí nổi tiếng hồi cuối tháng 4 trước khi tuyên bố ly hôn chính thức với Phùng Thiệu Phong. Mỹ nhân phim " Sở Kiều Truyện" vẫn giữ vẻ xinh đẹp cùng thần thái cương nghị khi thực hiện bộ ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư - ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh giống như một nữ chiến binh, dũng cảm tiến về phía trước, dùng sức lực của mình để vượt qua mọi khó khăn. Hiện tại cô ấy hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa của sự độc lập và vui vẻ chấp nhận mọi khoảnh khắc từ hạnh phúc đến đau khổ. 

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư - ảnh 2

Mỹ nhân Hoa ngữ diện váy lụa đen thanh lịch của Raffia jacquard phối với vòng cổ kim cương, khuyên tai và vòng tay của Dior nhưng mang vẻ đượm buồn man mác. “Phụ nữ độc lập” trong định nghĩa của cô là những người tự tin, can đảm, có thể tự do theo đuổi tình yêu và lý tưởng trong trái tim mình.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư - ảnh 3

Người đẹp khoe vẻ dịu dàng trong bộ váy hiệu ứng 3D vàng của Iris van Herpen ôm sát body. Cô đeo vòng tay chuỗi bằng vàng của Bottega Veneta và nhẫn trang trí kim cương hồng Lotusa Vintage. Cô cho rằng "Độc lập" không có nghĩa là đối đầu và càng không cần thiết phải làm nổi bật sự khác biệt của bản thân. Sau ly hôn dường như Triệu Lệ Dĩnh sống tĩnh lại, cô dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và cuộc sống.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư - ảnh 4

Việc khéo léo trong cách dùng phụ kiện từ mạng che mặt đến phối trang sức khiến cho vẻ đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ ảnh mang vẻ huyền bí, đài các đến kiêu kỳ.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư - ảnh 5

Người đẹp "Sở Kiều Truyện" dịu dàng trong khu vườn mùa hạ diện váy dài xếp ly chất liệu voan lụa màu xanh lá cây cùng bốt da bê màu bạc, mix trang sức hoa tai ngọc trai, nhẫn kim loại cổ điển của Dior.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư - ảnh 6

hóa nữ thần với chiếc áo cánh hạc màu đen và hồng cùng mũ đội đầu đầy lông của Harris Reed phối với quần tây ống đứng màu đen Jacques Wei và không quên đeo vòng tay kim loại màu hồng của Bottega Veneta.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư - ảnh 7

Người đẹp thuộc tuýp "nữ cường", đề cao tự do cá nhân và sự thành công trong sự nghiệp. Sau ly hôn, cô nhường quyền nuôi con cho Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đẹp dịu dàng và thanh lịch sau những ồn ào về đời tư - ảnh 8

Triệu Lệ Dĩnh đẹp dịu dàng tinh tế, thuần khiết với váy họa tiết chòm sao buộc dây nhuộm jacquard, cô đội băng đô ngọc trai mix với hoa tai ngọc trai của Dior. Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ hiện tại sau ly hôn cô tập trung phát triển sự nghiệp và không muốn đắm chìm trong quá khứ.

Theo harpersbazaarchina, zhuanlan