Video

Triệu Lệ Dĩnh tăng cân, hóa “bà cô” chiêu đãi fan ra trò với 350 bộ outfits

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
08/11/2022 20:00 GMT+7

Giờ đây netizen lại dành thêm một tên gọi mới cho Triệu Lệ Dĩnh khi chị đại trong làng hóa trang quá sang chảnh lại đẹp không chỗ chê trong vai bà cô quyền lực. Để nhập vai tốt, nữ diễn viên đầu tư hết cỡ cùng việc chấp nhận lên cân để bước vào vai diễn. Được biết, người đẹp đầu tư tới 350 bộ trang phục cho nhiều phân cảnh khác nhau trong bộ phim.

Vì bộ phim được quay trong bối cảnh mùa đông giá lạnh, vậy nên toàn bộ outfits của người đẹp cũng đa phần là các thiết kế váy dài, tất cao cổ. Những chiếc áo cổ lọ được tận dụng triệt để, nữ diễn viên linh hoạt mix với áo dáng dài, vest, quần jeans.

Triệu Lệ Dĩnh tăng cân, hóa “bà cô” chiêu đãi fan ra trò với 350 bộ quần áo.

Góp mặt trong bộ phim Dã man sinh trưởng, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Hứa Bán Hạ một cô nàng thông minh, sắc sảo cùng cá tính mạnh mẽ. Để nhập vai tốt, nữ diễn viên đầu tư hết cỡ cùng việc chấp nhận lên cân để bước vào vai diễn.

Vào vai hơi dừ, vậy nên kiểu tóc và lối ăn mặc của nữ nhân xứ Trung cũng có phần hơi sến.

Hứa Bán Hạ sau khi thành công trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, luôn phấn đấu cho mục tiêu sự nghiệp vậy nên cá tính thời trang cũng sang trọng, quyền lực không kém cạnh ai.

Các tông màu nóng, nổi bật như đỏ, cam, nâu... được người đẹp ứng dụng trong các thiết kế áo choàng dáng dài. Chẳng cần phải quá cầu kỳ, những chiếc áo khoác trở thành vũ khí đắc lực cho người đẹp chinh chiến mọi mặt trận vì độ linh hoạt và giữ ấm tốt.

Đặc biệt, cô nàng cực kỳ chịu chi ở phụ kiện hoa tai. Để đúng với concept trang phục cũng như nhập vai hơn, Lệ Dĩnh chọn những kiểu bản to để tăng độ sắc lẹm cho khuôn mặt.

Ngoài việc nhập vai đúng chuẩn bà cô, Triệu Lệ Dĩnh còn sẵn sàng tăng cân và thay đổi kiểu tóc.

Nhiều khán giả nhận xét rằng, màn biến hóa của mỹ nhân thực sự quá tinh tế. Cách đây chưa được một tuần, chân dài còn tung bộ ảnh khoe nhan sắc không tuổi trong chiếc đầm dây màu đen tại sự kiện livestream cho một thương hiệu mỹ phẩm.

Ngoài việc nhập vai đúng chuẩn bà cô, Triệu Lệ Dĩnh còn sẵn sàng tăng cân và thay đổi kiểu tóc. Rõ ràng, mái tóc uốn xoăn, cột cao rồi thả lơi khiến cô dừ đi trông thấy. Nhiều khán giả nhận xét rằng, màn biến hóa của mỹ nhân thực sự quá tinh tế.

Nguồn: Fanpage & Poster Dã Man Sinh Trưởng, Fanpage Triệu Lệ Dĩnh

Top
Top