Triển lãm quốc tế Mỹ Phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017

Thời Trang Trẻ

Từ ngày 15 – 17/6/2017, tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn ( SECC), TP.HCM sẽ diễn ra "Triển lãm quốc tế Mỹ Phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017" do đơn vị tổ chức Triển lãm quốc tế Informa hợp tác với Kintex (doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc) và Công ty Vinexad  tổ chức.

3743 trien-lam-Mekong-Beauty-Show

"Triển lãm quốc tế Mỹ Phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017" sẽ thu hút rất nhiều đơn vị triển lãm quốc tế, các đơn vị triển lãm ngành hàng làm đẹp đến từ Hàn Quốc và các đơn vị đầu ngành tại Việt Nam.Triển lãmsẽ đón tiếp hơn 200 đơn vị đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Việt Nam và nhiều quốc gia khác với quy mô tổ chức lên tới 10.000 m2. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội triển lãm thành công dành cho 4 quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong là Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Theo IMF FORCAST, bốn quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong sẽ đạt tổng GDP 441 tỷ đô la Mỹ tính đến năm 2020. Khu vực này cũng là thị trường mới nổi trong việc tiêu thụ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cá nhân với tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt 30% trong những năm gần đây.

Với nguồn lực và mạng lưới liên kết quốc tế rộng khắp của Informa cùng với năng lực của Kintex trong việc tổ chức triển lãm các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc, "Triển lãm về Mỹ Phẩm và Làm đẹp Mekong" sẽ trở thành cơ hội kinh doanh mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp và dây chuyền cung ứng dành cho các đối tác quốc tế và Hàn Quốc.

Triển lãm sẽ là cơ hội giới thiệu các xu thế làm đẹp mới nhất của Hàn Quốc và quốc tế tới 4 quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong.

Tại triển lãm sẽ có "Hội thảo Khẳng định thương hiệu toàn cầu" của K-Beauty thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển ngành Y tế Hàn Quốc với trọng tâm là chia sẻ các bí quyết tạo phong cách người nổi tiếng của Hàn Quốc. "Triển Lãm K-Beauty Expo" được tổ chức đồng thời sẽ đón tiếp 40 người mua quốc tế. Với mạng lưới uy tín rộng khắp toàn cầu về ngành hàng làm đẹp của mình, Informa sẽ thu hút thêm 40 người mua chất lượng khác đến tham dự các buổi hội thảo liên kết trực tiếp.

Cũng tại triển lãm, khách tham quan các sản phẩm mới, công nghệ cốt lõi và các diễn biến mới nhất có tầm ảnh hưởng sâu rộng tới các xu thế ngành. Đây cũng sẽ trở thành diễn đàn thương mại làm đẹp hàng đầu của khu vực, nơi các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội tăng thị phần thông qua việc được liên kết với hàng nghìn chuyên gia ngành đang mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp làm đẹp.