Thời trang nghề & nghiệp

Triển lãm ô tô xe máy và chiếc xe tay ga ý nghĩa

05/05/2017 04:59 GMT+7

Triển lãm mô tô xe máy với hơn 100 mẫu xe mới nhất đã chính thức khai mạc từ hôm qua và kéo dài đến hết ngày 7/5/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) . Đây là dịp tốt để thưởng lãm các mẫu xe máy mới nhất trên thế giới.

Bài: Đ.T. 

 

Trên diện tích trưng bày lên đến gần 10.000 m2, hàng trăm mẫu xe đa dạng các phân khúc, từ xe thương mại, xe thể thao, xe phân khối lớn đến các mẫu xe ý tưởng của 10 thương hiệu mô tô, xe máy hàng đầu là Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập khẩu chính hãng nổi tiếng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson.

 

DSC 8545

 

DSC 8988

 

VESPA

 

Triển lãm được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng Việt cái nhìn toàn cảnh về xu hướng sản phẩm trong nước lẫn quốc tế. Trong đó phải kể đến Ducati Scrambler, Monster, XDiavel, Multistrada... của Ducati, mẫu Street Rod hoàn toàn mới của năm 2017 và mẫu xe CVO Street Glide 2017 đầu tiên tại Việt Nam của Harley-Davidson, phiên bản giới hạn của mẫu xe NINJA H2 CARBON và NINJA ZX-10RR của Kawasaki.

Cùng hàng loạt những mẫu xe khác đã làm nên danh tiếng của các thương hiệu góp mặt, tập đoàn Piaggio  giới thiệu những sản dòng sản phẩm tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn khí thải euro 3 được trưng bày tại khu vực của Piaggio gồm Vespa LX iGet 125 vừa ra mắt, Vespa Primavera iGet ABS, Vespa Sprint iGet ABS, Vespa GTS super 125.  Và mẫu Vespa GTS 300 mới nhất cũng  được ra hé lộ tại triển lãm. Mẫu xe này được trang bị động cơ phun nhiên liệu điện tử, phối khí bốn van và làm mát bằng dung dịch, phanh ABS hai kênh, hệ thống kiểm soát độ bám đường. Vespa GTS 300 có hệ thống đèn vị trí LED, đèn đuôi mới, bảng điều kiển điện tử, hệ thống điều kiển mở cốp từ xe bằng điện, USB, định vị vị trí xe.

Bên cạnh đó, đáng nói nhất là siêu xe tay ga, đắt giá nhất trong dòng xe tay ga phân khúc cao cấp Vespa 946 với lần xuất hiện đặc biệt này. Tập đoàn Piaggio và tổ chức từ thiện RED đã hợp tác tạo nên sản phẩm (VESPA 946) RED – một phiên bản đỏ hoàn toàn của chiếc xe máy tay ga cổ điển huyền thoại. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sản phẩm này sẽ được tặng cho các dự án phòng chống AID,  lao và sốt rét.

(VESPA 946) RED có thiết kế tinh tế và phong cách nổi tiếng sẽ giúp nâng cao nhận thức về các bệnh nan y này, giúp tạo cơ hội đương đầu với một trong những bệnh nan y của nhân loại.  Mẫu xe độc nhất và giá trị nhất này được tạo nên nhằm tôn vinh vẻ đẹp của Vespa một thương hiệu di chuyển huyền thoại, và duy nhất trong các thương hiệu xe máy trên thế giới được RED chọn cho sự nghiệp cao cả này. Đây là một vinh dự và đặc ân dành cho Vespa 946.

 

ffjhfjhjfjhf

 

946 RED

 

Được thành lập năm 2006, bởi Bono và Bobby Shriver, (RED) đã đóng góp $360 triệu cho Quỹ toàn cầu nhằm chống lại các bệnh nan y AID, lao và sốt rét tại các nước Ghana, Kenya, Lesotho, Rwanda, Nam Phi, Swaziland, Tanzania và Zambia; 100% số tiền đã được sử dụng tại Châu Phi cho các dự án nhằm chống lại bệnh HIV/AID. Những đóng góp của RED vào quỹ Toàn cầu đã giúp cho hơn 70 triệu người và được sử dụng để ngăn chặn, khám, chữa trị, và những dịch vụ hỗ trợ và xét nghiệm HIV.

Mỗi chiếc (VESPA 946) RED bán ra sẽ dành 150$ đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AID. Đóng góp ý nghĩa này sẽ tạo điều kiện cho RED đảm bảo tương đương hơn 500 ngày điều trị thuốc cho bệnh nhân HIV và giúp ngăn việc truyền bệnh AID từ người mẹ mắc bệnh sang con.

 

Top
Top