Triển lãm L'Officiel Library - Thư viện thời trang

Thời Trang Trẻ

L'Officiel Vietnam đã có buổi ra mắt triển lãm Thư Viện Thời Trang: 95 Năm Di Sản Thời Trang và Nghệ Thuật tại Địa Project, 103 Đồng Khởi và tiếp nối bằng Tiệc chiêu đãi tại The Society, số 99 Nguyễn Huệ nhân dịp kỉ niệm một năm L'Officiel có mặt tại Việt Nam.

Hinh1- Lofficiel

Sự kiện còn là món quà tri ân đến các vị khách quý, những nhân vật đã đóng góp và ủng hộ trong suốt thời gian qua, để L'Officiel Vietnam có thể hoàn thành sứ mệnh là cuốn "Kinh thánh Thời trang" dành cho giới mộ điệu cũng như bạn đọc yêu mến thời trang và nghệ thuật.

Hinh 2 - Lofficiel

Lễ ra mắt triển lãm L'Officiel Library - Thư viện thời trang giới thiệu đến công chúng những tác phẩm thời trang, nghệ thuật, thành tựu, cũng như sự phát triển sau gần một thế kỉ của L'Officiel (tên đầy đủ: L'Officiel de la couture et de la mode de Paris) - tờ tạp chí thời trang danh giá của Pháp.

Triển lãm trưng bày hàng loạt bìa ấn phẩm L'Officiel Paris qua từng thời kì, bắt đầu từ số đầu tiên phát hành vào năm 1921 cho đến nay; bìa L'Officiel phiên bản của các nước trên thế giới, và bìa L'Officiel Vietnam qua 14 số sau một năm đến với độc giả Việt Nam. Bên cạnh đó, triển lãm cũng trưng bày nhiều tài liệu độc quyền từ L'Officiel Paris.

Hinh 3 - Lofficiel