Triển lãm Automechanika Ho Chi Minh

Thời Trang Trẻ

Triển lãm linh phụ kiện, phụ tùng ô tô, mô tô và xe máy (Automechanika Ho Chi Minh) sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2017. Cuộc triển lãm kéo dài trong 3 ngày hướng tới mục tiêu trở thành Triển lãm thương mại hàng đầu khu vực về ngành công nghiệp ô tô.

1

Được tổ chức bởi Mese Frankfurt, Chan Chao International Co., Ltd và Yorkers Exhibition Service Vietnam, Automechanika HCMC được kỳ vọng sẽ thu hút 350 nhà trưng bày triển lãm và 8.000 khách tham quan chuyên ngành tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

2

Công ty Chan Chao và văn phòng chi nhánh tại Việt Nam, Yorkers, là nhà tổ chức triển lãm thương mại giàu kinh nghiệm trong đa dạng lĩnh vực bao gồm ô tô, thiết bị điện tử và máy móc công nghiệp. Các doanh nghiệp đã tham gia vào thị trường triển lãm Việt Nam trong hơn một thập kỷ và nổi tiếng bởi tính chuyên nghiệp. Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện được tổ chức lần thứ 16 do Messe Frankfurt với thương hiệu toàn cầu, thương hiệu Automechanika đã mở rộng mạng lưới rộng rãi ở tất cả các châu lục, như : Anh, Argentina, Chicago, Dubai, Đức, Ho Chi Minh, Mexico, Mát-xcơ-va, Ấn Độ, Thương Hải, Thổ Nhị Kỳ, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Malaysia, Tây Ban Nha, Nga...  Lần ra mắt này thu hút được sự chú ý quan tâm của các doanh nghiệp lớn trong ngành trên toàn cầu. Sự hợp tác khăng khít này sẽ mang tới sự thành công của Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh.