Trí Quang và Như Phúc tiếp tục mối duyên màn ảnh

Thời Trang Trẻ

Có thể nói, Trí Quang và Như Phúc là hai diễn viên nên duyên “vợ chồng” nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Bài: Đà Thư

anh 1

Hầu như bất kỳ phim nào có sự hiện diện Như Phúc và Trí Quang thì khán giả sẽ dễ dàng “đoán” được cả hai sẽ tiếp tục trở thành “vợ chồng màn ảnh” của nhau. Và sẽ rất khó để liệt kê từng bộ phim mà hai gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình phía Nam từng hợp tác chung, nhưng nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến là Phận đàn bà, Bản năng thép, Hoàng hôn dịu dàng…

anh 2

Đặc biệt, cả hai sẽ tiếp túc góp mặt trong “Thế thái nhân tình” – bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ông Cử” của nhà văn Hồ Biểu Chánh phát sóng lúc 20h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet vào 15/10/2017 tới đây.

anh 3

Trong phim, Trí Quang đảm trách nhân vật ông Cử - trước là cai tổng Ngô Minh Tâm, sống ở miệt Vĩnh Long, được nhiều người quý trọng, kính nể. Còn diễn viên Như Phúc thể hiện vai diễn bà Phượng – vợ cai tổng Ngô Minh Tâm. Vốn bản tính tham lam và ích kỷ, bà Phượng thường nảy sinh lòng ghen tuông, nghi kỵ chồng mình. Những rắc rối giữa vợ chồng nhà cai tổng Ngô Minh Tâm dần nảy sinh khi bà Phượng bị Cao Xuân Quỳnh bày kế hãm hại chồng với Sáu Hảo – một cô đào hát tài sắc được “nữ hoàng phim xưa” Quỳnh Lam thủ vai. Ngô Minh Tâm không giải thích được gì, đành đồng ý ly dị vợ rồi ra đi với hai bàn tay trắng. Cũng từ đó, cuộc đời của người đàn ông này gặp muôn vàn trắc trở, bi kịch…

anh 5

anh 6

Đa phần tinh thần trong các câu chuyện của nhà văn Hồ Biểu Chánh đều dựa trên những chất liệu cuộc sống thật ở giai đoạn 1930 – 1940. Thế nên khán giả sẽ cảm thấy một nỗi buồn mang mác, cùng nhịp phim mang đậm nét tự sự, dễ dàng chạm vào cảm xúc cũng như đi vào lòng người.

anh 9

Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, thực lực, Thế Thái Nhân Tình còn được chăm chút ở phần bối cảnh gợi nhớ nét cổ xưa của một thời quá khứ, hay những loại hình nghệ thuật truyền thống được dựng lại một cách công phu, chỉn chu. Ê-kip đoàn phim đã phải ghi hình trong suốt hơn 4 tháng tại nhiều tỉnh thành miền Nam, chưa kể phần hậu kỳ được chăm chút kỹ lưỡng, cẩn thận.

anh 10

Thế Thái Nhân Tình đang được trình chiếu đến khán giả màn ảnh nhỏ vào 20:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet.