Tretre – Thương hiệu mới về sản phẩm nội y

Thời Trang Trẻ

 Ngày 10/4/2016, “Tretre” – một thương hiệu mới về sản phẩm đồ lót, đồ bơi hữu dụng, thân thiện cho người dân Việt, chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Shop ECS 07, Tầng 1 BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

FB IMG 1460391470885
FB IMG 1460391525207

Gian hàng của Tretre

Tretre, thuộc Công ty Cổ phần Nội Y Tretre, được thành lập trên nền tảng thế mạnh hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang tại thị trường Việt Nam của các sáng lập viên. Xuất phát từ trăn trở mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ lót, đồ bơi thương hiệu, uy tín với giá cả hợp lí nhất, những sản phẩm của Tretre hướng tới ba tiêu chí: tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thời trang và giá cả hợp lí. Chúng tôi luôn mong rằng thương hiệu ý nghĩa này sẽ trở thành một phần đời sống của mỗi gia đình Việt.”

 {gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_04_w2/Tretre/G2::::2{/gallery}

Bên cạnh việc tập trung thiết kế phù hợp với cơ thể người Việt, các sản phẩm của Tretre sử dụng các chất liệu vải thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường như vải sợi tre, vải gỗ sồi. Các miếng lót đũng quần được ưu tiên sử dụng vải màu trắng để giảm thiểu việc tiếp xúc hóa chất cho các vùng nhạy cảm của cơ thể cũng như giúp người dùng có thể nhận biết được thời gian nên thay đổi đồ lót để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe tốt nhất.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2016_04_w2/Tretre/G1::::0{/gallery}

Đến với Tretre, tất cả thành viên trong gia đình: trẻ em, teen, bố mẹ đều có thể tìm được cho mình các sản phẩm đồ lót, đồ bơi đa dạng.

Thông tin tham khảo tại website: www.Tretre.vn, hoặc tham quan showroom tại:

Địa chỉ: Shop ECS 07, BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội