Thời trang nghề & nghiệp

Trẻ hoá và tạo hình khuôn mặt V-line bằng liệu pháp massage

02/12/2019 11:26 GMT+7

Một vẻ đẹp hoàn hảo là một vẻ đẹp quyến rũ và thần thái. Tức là, vẻ đẹp đó phải được toát lên từ một sắc thái đầy sức sống và một hình thái trẻ trung từ sự gọn gàng, săn chắc, quyến rũ… Chuyên gia làm đẹp Lê Kiều Duyên cho rằng, với sự tiên tiến của khoa học kỹ thuật cùng sự quan tâm của nhiều cá nhân, đơn vị thông qua hàng loạt các nghiên cứu khoa học như hiện nay thì việc sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo là hoàn toàn có thể.

 

1a

 

Liệu pháp massage thông qua kỹ thuật tác động da, tác động cơ, tác động huyệt của phương pháp massage lưu dẫn hệ bạch huyết kết hợp với dòng dược mỹ phẩm trị liệu ưu việt mang tên O2 Therapy Aesthemonde (Hàn Quốc) đang được coi là liệu pháp tối ưu trong việc trẻ hoá làn da và tạo hình khuôn mặt V-line, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tràn đầy sức sống, trẻ trung đầy quyến rũ và thần thái.

Muốn đẹp, phải khoẻ

Chuyên gia Lê Kiều Duyên nhấn mạnh thêm: Để khoẻ, cơ thể phải không có độc hay đúng hơn là được thường xuyên thải độc tố. Hàng ngày, con người phải tiếp xúc với rất nhiều “yếu tố” độc hại trong môi trường sống, làm việc. Dù ít hay nhiều, các “độc tố” bằng cách nào đó, “ngấm/ thẩm” dần vào da, hô hấp và trong một số trường hợp còn là nhiễm vào hệ thống máu bên trong cơ thể khiến con người không chỉ… già đi nhanh chóng mà còn yếu đi rất nhiều. Massage lưu dẫn hệ bạch huyết sẽ giúp cho khách hàng loại bỏ được các độc tố có trong cơ thể. Sự trẻ trung, tự nhiên sẽ dần được tái sinh, phục hồi. Bản chất của phương pháp này là: dựa trên nền sinh lý tự nhiên của cơ thể con người, các động tác massage của kỹ thuật viên sẽ tác động da, tác động cơ, tác động huyệt để nhằm cung cấp, lưu chuyển dịch thể của cơ quan cơ thể và làm cho dịch thể trong cơ thể chảy một cách linh hoạt và thành phần các cơ quan đi vào đường ống trở nên dễ dàng hơn. Massage lưu dẫn hệ bạch huyết giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và dịch thể, làm cho máu và dịch thể lưu thông nhanh hơn, kích thích, tạo nên sức đề kháng giúp phục hồi mệt mỏi, xả chất thải, dễ ngủ. Đặc biệt, phương pháp này còn có hiệu quả ổn định cho làn da nhạy cảm, làm giảm chứng phù nề của da. Ở một lợi ích khác, phương pháp massage này làm tập hợp các dịch thể có trong đường ống hoặc ở gần đường ống và thông qua ống cuối cùng để xả thải ra. Chất cặn bã như tế bào chết sẽ được thúc đẩy thải ra ngoài thông qua hệ thống lump và hệ thống đường máu, tăng cường khả năng miễn dịch… Khoẻ sẽ đẹp và khoẻ sẽ có sắc diện tươi tắn, dáng vẻ thần thái…

Tạo hình V-line không phẫu thuật, điều khả thi

 

3

 

Đây là một điều tưởng chừng phi lý nhưng lại rất khả thi. Bởi, phương pháp này sẽ tác động trực tiếp vào các cơ, huyệt đạo để không chỉ thanh lọc cơ thể mà còn giúp tiêu mỡ. Dựa theo ứng dụng nguyên lý tự nhiên của cơ thể, kích thích sự đàn hồi của da để làm lỏng, tiến tới triệt hoá các mô mỡ thừa, làm săn chắc các bó, sợi cơ, thon gọn khuôn mặt. Kỹ thuật viên thực hiện phương pháp massage một cách chính xác sẽ tạo ra các động tác rung động để thâm nhập vào từng mô mỡ, hóa lỏng mỡ thừa, "đốt mỡ".  Chuỗi các động tác massage lưu dẫn bạch huyết sẽ tác động trực tiếp vào những nhóm cơ đã bị thoái hóa trên khuôn mặt, kéo giãn, làm săn chắc, tăng độ dẻo dai, giảm đi hiện tượng phù, nề, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da, mang đến một hình vẻ thọn gọn chuẩn V-line như mong đợi. Chia sẻ về điều này, chuyên gia làm đẹp Lê Kiều Duyên cho biết: Viện Thẩm Mỹ S.B.G đang sở hữu độc quyền liệu pháp thải độc tác động cơ tạo mặt V - Line kết hợp dòng dược mỹ phẩm trị liệu ưu việt O2 Therapy Aesthemonde (Hàn Quốc). Nhiều khách hàng đã tới làm đẹp, trải nghiệm và sở hữu những thành quả bất ngờ. Sự tái sinh là có thật trên nhiều nền da nhăn, nám, lão hoá. Trong bối cảnh cuộc sống quá nhiều áp lực công việc, khó khăn cùng với không khí môi trường ô nhiễm, độc hại, tìm cho mình một giải pháp làm đẹp từ bên trong, trên nền tảng trị liệu vật lý và các thành tựu nghiên cứu khoa học là điều các khách hàng rất cần lưu tâm và sử dụng.

Top
Top