Travel blogger “Huy hay đi“ tung bộ ảnh thời trang cực chất

Tiffany Trần

 "Huy hay đi" là biệt danh của Lê Trường Huy, 23 tuổi, cựu sinh viên ngành Lữ hành của Đại học Văn hiến Tp.HCM. Trước khi trở thành một travel blogger, Huy từng đạt giải Á vương trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên của trường vào năm 2 đại học, sau đó đạt luôn giải Nam vương cuộc thi Nét đẹp sinh viên toàn thành phố.

Travel blogger “Huy hay đi“ tung bộ ảnh thời trang cực chất - ảnh 1
"Huy hay đi" là biệt danh của Lê Trường Huy, chàng trai sinh năm 1997, thuộc GenZ (thế hệ Z là cụm từ để nói đến nhóm người được sinh trong khoảng thời gian từ năm 1995 đến năm 2012) và đến từ Pleiku (Gia Lai).
Travel blogger “Huy hay đi“ tung bộ ảnh thời trang cực chất - ảnh 2
Sau khi đạt ngôi Nam vương cuộc thi Nét đẹp Sinh viên toàn thành, nhiều cơ hội mới mở ra với chàng trai và cũng là cơ duyên đến với nghề người mẫu ảnh của anh chàng " Huy hay đi"
Travel blogger “Huy hay đi“ tung bộ ảnh thời trang cực chất - ảnh 3

Với gương mặt điển trai, đôi mắt cuốn hút cùng nụ cười trẻ thơ, "Huy hay đi" đã chứng minh mình hoàn toàn có khả năng để trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. 

Travel blogger “Huy hay đi“ tung bộ ảnh thời trang cực chất - ảnh 4
Với vẻ ngoài vừa nam tính lại vừa mang chút đáng yêu, nghịch ngợm của mình, travel blogger " Huy hay đi" chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả. 
Travel blogger “Huy hay đi“ tung bộ ảnh thời trang cực chất - ảnh 5
"Huy hay đi" sở hữu một kênh youtube chuyên về travel . Trên đó, anh chia sẻ những câu chuyện trải nghiệm du lịch cá nhân và niềm vui trong cuộc sống.
Travel blogger “Huy hay đi“ tung bộ ảnh thời trang cực chất - ảnh 6
" Huy hay đi" sở hữu chiều cao lý tưởng ( 1m80), một gương mặt cực kỳ nam tính nhưng lại không thiếu đi vẻ thư sinh vốn có. Đặc biệt, đôi mắt có hồn là sự hấp dẫn nhất của anh. Travel blogger “Huy hay đi“ tung bộ ảnh thời trang cực chất - ảnh 7

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai, khuôn mặt đẹp, cuốn hút người khác mà "Huy hay đi" còn khá thành công trong sự nghiệp.

𝘗𝘩𝘰𝘵𝘰𝘨𝘳𝘢𝘱𝘩𝘦𝘥 𝘣𝘺 𝘿𝙀𝙇𝘼𝙑𝙊𝙉

𝘚𝘵𝘺𝘭𝘪𝘴𝘵 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚𝙣 𝙆𝙝𝙖𝙣𝙝 𝘿𝙪𝙮

𝘔𝘢𝘬𝘦 𝘶𝘱 𝘿𝙪𝙤𝙣𝙜 𝙃𝙤𝙖𝙣𝙜 𝙉𝙝𝙖

𝘔𝘰𝘥𝘦𝘭 𝙇𝙚 𝙏𝙧𝙪𝙤𝙣𝙜 𝙃𝙪𝙮