"Trao xe lăn - Nhận nụ cười" tại Bệnh viện K, Quán Sứ

Thời Trang Trẻ

Vào hồi 15h00 chiều ngày 14/06/2018, nữ doanh nhân – ca sỹ Thu Trang cùng Á hoàng Kim Cương – Hạnh Kimmy cùng các doanh nhân nghệ sỹ khác cùng đội ngũ nhân viên TAF Media đã có mặt tại viện K1 để trao 20 chiếc xe lăn đầu tiên được các mạnh thường quân quyên góp từ đêm nhạc “Sống để yêu thương”.

image001

image003

image005

image007

Trong ngày sinh nhật (ngày 6/6/2018) của mình, nữ doanh nhân- ca sỹ tài năng Nguyễn Thu Trang đã tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện mang tên “Sống để yêu thương 2018”, với mong muốn luôn được cống hiến và tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, chị đã kêu gọi mọi người quyên góp, ủng hộ xe lăn cho những bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh nhân Ung thư nhằm giúp họ giảm bớt phần nào khó khăn, vất vả trong quá trình điều trị bệnh của mình.

image009

Tổng số xe lăn mà Thu Trang kêu gọi từ các mạnh thường quân và tổ chức doanh nghiệp tư nhân ủng hộ sau đêm nhạc thiện nguyện đã lên tới con số gần 200 chiếc. Với 20 chiếc xe lăn đầu tiên đã được trao tặng tận tay tới Bệnh viện K trong niềm hân hoan, phấn khởi của các đơn vị tài trợ chương trình, đội ngũ Bác sĩ, y tá và đặc biệt là đối với các bệnh nhân Ung thư đang điều trị tại bệnh viện K, cơ sở Quán Sứ. 

image011

image013

Trong tháng 7- Ban tổ chức “Trao xe lăn - Nhận nụ cười" sẽ tiếp tục trao 90 xe lăn cho 8 bệnh viện, cả những bệnh viện tỉnh có điều kiện cơ sở vật chất đặc biệt khó khăn trên khắp địa bàn lãnh thổ Việt Nam như: Bệnh viện K1, Bệnh viện K3, Bệnh viện Huyết học Trung Ương Hà Nội; Bệnh viện E; Bệnh viện Tỉnh Hải Dương; Bệnh viện Trung Ương Huế; Bệnh viện U Bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Tỉnh Nghệ An.

image015

image017

image019