Trao tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số

Thời Trang Trẻ

Trong khuôn khổ chương trình xã hội “Nét đẹp cao nguyên”, Trung tâm mua sắm Robins - thành viên của tập đoàn bán lẻ Central Group - đã có chuyến thăm và trao quà cho người dân làng K’Long tỉnh Lâm Đồng.

A1

Những mẫu thêu tay do chính nghệ nhân làng nghề thực hiện.

Nét đẹp cao nguyên” được xây dựng trên ý tưởng sử dụng chính các giá trị văn hóa đặc trưng của vùng cao nguyên để tạo nên những hỗ trợ bền vững cho cộng đồng tại địa phương. Trong chương trình, Trung tâm mua sắm Robins cùng nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Adrian Anh Tuấn - đã thực hiện chuyến thăm đến những làng nghề thổ cẩm của dân tộc thiểu số tại tỉnh Lâm Đồng để tìm nguồn cảm hứng thiết kế cho bộ sưu tập từ thiện được bán riêng tại Robins. Bộ sưu tập gồm 10 mẫu áo thun mang phong cách trẻ trung, phù hợp cho cả nam và nữ, được thiết kế dựa trên sự kết hợp các giá trị truyền thống của họa tiết thổ cẩm và phong cách thời trang đương đại đã được bày bán độc quyền tại hai Trung tâm mua sắm Robins TP.HCM và Hà Nội.

A2

Người dân làng K'Long đang dệt thổ cẩm.

Lợi nhuận thu được từ việc bán bộ sưu tập được Trung tâm mua sắm Robins sử dụng để xây dựng các nhà vệ sinh đúng chuẩn vệ sinh cho người dân. Đồng thời còn trao tặng người dân nhiều vật dụng sinh hoạt gia đình khác. Đây là món quà đầy ý nghĩa, thể hiện tấm lòng, tình cảm và nỗ lực gửi tặng cho đồng bào dân tộc miền núi. Bằng hành động này, Trung tâm mua sắm Robins không chỉ đơn thuần hỗ trợ người dân vùng cao về mặt tài chính, mà còn mang đến những tiện ích xã hội, mong muốn xây dựng một nền tảng bền vững trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.