Trao giải chương trình “Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng”

Thời Trang Trẻ

Sau một thời gian triển khai, chương trình “Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng” của Vietnamobile đã tìm được những khách hàng may mắn trúng thưởng. 

hinh 1.Le quay thuong dien ra tai Ha Noi voi  đai dien Cuc xuc tien thuong mai va Bao Buu Đien

Ngày 21/04/2016 vừa qua, đại diện Vietnamobile cũng đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho hai khách hàng Nguyễn Vũ Sơn và Võ Ngọc Thu tại TP. HCM, riêng khách hàng Nguyễn Thị Tình sẽ nhận thưởng sau đó tại Hà Nội. 

hinh 2.Khach hang Vo Ngoc Thu nhan giai thuong  la mot chiec xe may Honda Wave

“Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng” là chương trình khuyến mãi khủng với tổng giải thưởng lên tới 16 tỷ đồng dành cho tất cả các thuê bao Vietnamobile đang sử dụng hoặc nạp thẻ từ 20.000đ, mới gia nhập cộng đồng Vietnamobile.  Chương trình khuyến mãi này được Vietnamobile triển khai từ ngày 18/01 đến 06/03/2016. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng chỉ cần nạp thẻ (không áp dụng cho 2 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt sim), hệ thống sẽ tự động cấp mã số may mắn dự thưởng với cơ hội trúng các giải thưởng rất hấp dẫn, gồm: 1 giải nhất: Xe ô tô Mazda AT 2.0L trị giá 978.000.000đ, hoặc có thể quy đổi thành tiền mặt. 3 giải nhì: Xe Honda Wave RSX. 735.000 giải ngày: Tặng ngay 20.000đ vào tài khoản nội mạng.

hinh 3Ong Nguyen Anh Dung - Giam đoc Trung Tam 3  Vietnamobile phat bieu