Tranh vẽ trên gối từ dự án “Em mơ”

Thời Trang Trẻ

Dự án “Em mơ” do trung tâm mua sắm Robins phối hợp cùng Hội Từ thiện trẻ em Sài Gòn thực hiện nhằm tạo một sân chơi bổ ích và gây quỹ tài trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 20/8/2017, tại Nhà thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh, họa sĩ Sĩ Hoàng - người đồng hành cùng dự án “Em mơ”, đã hướng dẫn các em học sinh lớp 6, lớp 7 có hoàn cảnh khó khăn, đến từ Huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) tập vẽ tranh.

1. gioi thieu san pham goi den quan khach

Một em nhỏ giới thiệu sản phẩm gối có tranh vẽ với quan khách

Các em nhỏ vốn quanh năm chỉ biết đến trường và các công việc làm thêm phụ giúp gia đình lần đầu tiên được trò chuyện và hướng dẫn cách dùng cọ, màu từ người họa sĩ nổi tiếng. Được sự khuyến khích của họa sĩ Sĩ Hoàng, các em đã vẽ những bức tranh thể hiện ước mơ của mình.

2. moi chiec goi mot hinh ve ngo nghinh

Trên mỗi chiếc gối là một hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Từ những bức vẽ có phần ngây ngô, thể hiện những ước mơ như lớn lên làm bác sĩ, kỹ sư, giáo viên… của các em, Robins đã thiết kế nên bộ sưu tập thời trang gối, gối ôm, túi canvas. Những sản phẩm này bắt đầu được giới thiệu và bán tại Trung tâm mua sắm Robins từ ngày 8/9/2017 và kéo dài liên tục trong 3 tháng.

3 BTC tang qua

Ban tổ chức tặng quà cho các em học sinh tham gia dự án.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ bộ sưu tập gối này (dự kiến hơn 100 triệu đồng) sẽ được Robins dùng để trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ.

Họa sĩ Sĩ Hoàng chia sẻ: "Tôi kỳ vọng dự án “Em mơ” sẽ thành công, lan truyền giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng, để không chỉ các em nhỏ ở Cần Giờ mà sẽ có thêm nhiều hơn các em nhỏ kém may mắn có được cơ hội tham gia vào dự án để thực hiện giấc mơ của mình”.

4 Khach tham quan tim hieu san pham

Khách hàng tham quan mua sắm tại TTMS Robins tìm hiểu các sản phẩm trong dự án “Em mơ”.