Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường

Thùy Dung P

Nếu có một cô con gái, bạn nhất định phải một lần tặng con món quà là bữa tiệc sinh nhật màu hồng. Đây sẽ là một món quà sinh nhật vô giá, là kỷ niệm không thể quên trong những năm tháng tuổi thơ của con.

Tiệc sinh nhật màu hồng phủ kín không gian với hoa tươi, pha lê và lá thủy tinh... vừa được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức cho con gái MyMy.

Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 1
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 2

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nổi tiếng không chỉ vì tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang mà còn được biết đến với vai trò là ông bố giàu lòng nhân ái – anh là cha nuôi của 8 đứa trẻ cùng với doanh nhân Phạm Huy Cận.

Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 3
Bức tường hoa để khách mời cùng chủ nhân buổi tiệc ghi lại những hình ảnh đẹp nhất.
SIXDO là tên gọi được NTK đặt cho thương hiệu thời trang thứ hai, cũng là tên gọi chung cho gia đình của NTK và các con của anh. Gia đình SIXDO hầu như tháng nào cũng có ngày sinh nhật một ai đó. Trong tháng 4 là sinh nhật của con gái MyMy (tên thật là Hà My). Chính vì thế NTK họ Đỗ đã dày công tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho MyMy với không gian màu hồng của tình yêu và cái đẹp.
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 4
Tiệc sinh nhật màu hồng vừa là dịp cả gia đình mừng tuổi mới của MyMy, vừa là dịp để NTK giới thiệu đầy đủ 8 thành viên nhí trong gia đình SIXDO đến người thân, bạn bè…
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 5

Buổi tiệc ấm cúng với 30 khách mời nhưng được trang trí rất lộng lẫy và bắt mắt với những thảm hoa, pha lê và lá thủy tinh.

Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 6

Một màu hồng tươi tắn phủ kín không gian với các loại hoa mẫu đơn, mao lương, thảo đường hoàng đế, Astible ... tất cả làm nên một bức tường hoa lãng mạn có tổng diện tích hơn 200 mét vuông.

Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 7
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 8
Hơn 20 nhân công đã hoàn thành bức tường hoa trong 3 ngày với số hoa có tổng trọng lượng hơn 1 tấn, chỉ riêng chi phí hoa tươi đã hơn nửa tỉ đồng.
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 9
Bên cạnh đó, không gian tiệc sinh nhật màu hồng của MyMy cũng trở nên lộng lẫy hơn với 80.000 viên pha lê được nhập khẩu từ châu Âu kết hợp với lá thủy tinh tạo nên chi tiết trang trí lung linh dưới ánh đèn.
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 10 Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 11
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 12
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 13
NTK mong khi mọi người đến chung vui đều cảm thấy thích thú bởi không gian vô cùng đẹp mắt nhưng cũng rất ấm cúng, thân mật.
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 14
Dù số lượng khách mời không nhiều nhưng NTK vẫn tâm huyết chăm chút cho tiệc sinh nhật. Anh cho biết tất cả khách mời đều là những nhân vật quan trọng, luôn dành tình yêu thương và sự ủng hộ cho gia đình SIXDO. Vì vậy mọi thứ phải được chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng nhất có thể. 
Trang trí tiệc sinh nhật màu hồng cho con gái theo cách của NTK Đỗ Mạnh Cường - ảnh 15

Bố Cường và con gái MyMy trong tiệc sinh nhật màu hồng vừa tổ chức vào cuối tuần qua. Hiện tại khi các con đang chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ Hè, NTK Đỗ Mạnh Cường đang cố gắng thu xếp công việc để tổ chức những chuyến đi chơi cho các con.