Phong cách

Trang sức – món phụ kiện không thể thiếu của hội chị em

15/11/2017 10:08 GMT+7

Chỉ món trang sức nhỏ bé đôi khi lại mang ý nghĩa to lớn đối với một người. Đó có thể là chiếc hoa tai bà ngoại để lại hay là chiếc vòng cổ kỉ niệm của mối tình đầu thời trung học ngây thơ. Dù là một người bình thường hay một siêu sao, chắc hẳn bạn phải có ít nhất một món đồ trang sức nằm ở nơi đặc biệt trong trái tim.

(Lược dịch từ Stylecaster.com)

 

Ashley Graham

Cô người mẫu big-size Ashley luôn trân trọng chiếc nhẫn cưỡi không vì giá trị vật chất mà vì nó tượng trưng cho cuộc hôn nhân mà còn là tình yêu vô vàn của cô dành cho chồng mình.

 

c1

 

Chloë Grace Moretz

"Tôi là người con gái duy nhất trong gia đình nên mẹ dự định sẽ cho tôi tất cả những trang sức của bà – đó vốn được thừa hưởng từ bà ngoại. Trong số đó là một chiếc nhẫn cưới kim cương 6 cara. Tôi và các anh trai đã quyết định sẽ cắt viên kim cương đó thành các phần bằng nhau, rồi chế chúng thành những món đồ trang sức mà mỗi người đều có thể mang được.”

 

c2

 

Coco Rocha

"Chiếc nhẫn cưới và chiếc nhẫn đính hôn có ý nghĩa nhiều nhất đối với tôi. Không lâu sau khi cưới, tôi đã ghép chúng lại thành một chiếc, và bây giờ nó cũng là đồ trang sức duy nhất mà tôi đeo hằng ngày. Một ngày nào đó, tôi sẽ trao nó cho con gái tôi. Nó sẽ tồn tại mãi mãi. Thật tuyệt vời.”

 

c3

 

Freida Pinto

“Tôi vẫn giữ món trang sức từ hồi đóng một phim vì lỡ quên trả lại chúng. Nhìn đôi hoa tai tuyệt đẹp này đi, nó đã nằm trên trai tôi một thời gian dài.”

 

c4

 

Halima Aden

"Nó ở đây”, cô chỉ vào viên kim cương gắn trên hijab của mình, “Tất cả mọi cô gái Hồi giáo đều mặc loại hijab giống hệt nhau, vì vậy tôi đính nó vào để tạo nên sự khác biệt.”

 

c5

 

Top
Top