Thời trang nghề & nghiệp

Trang sức hồ ly - món đồ làm đẹp phong thuỷ hay lòng nguyện cầu hạnh phúc

Quảng Hà
thuytrangdao711@gmail.com
16/05/2021 12:00 GMT+7

Vật phẩm Hồ ly làm trang sức ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, tin dùng. Hơn cả một món đồ thời trang thông thường, nó mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ. Có lẽ bởi từ xa xưa, các câu chuyện huyền bí, các truyền thuyết về Hồ ly vốn đã gắn liền với sự may mắn về tình yêu lứa đôi, hạnh phúc gia đình, giúp gắn kết tình cảm, quan hệ hôn nhân. Thế nên, dù là mặt dây chuyền, khuyên tai, nhẫn, lắc, vòng tay hay kẹp tóc, trâm cài…, nếu được mô phỏng theo dáng hình của Hồ Ly đều sẽ được chị em yêu thích, tin dùng.

Mặt dây chuyền Hồ ly được làm từ đá Thạch anh tóc, có màu vàng, hợp với những người có mệnh hoả, thổ...
Bằng các chất liệu vàng, bạc, đá ngọc, mã não… những chú Hồ ly xinh đẹp, mềm mại, sắc sảo, tinh nhanh, dưới bàn tay tài hoa của những người thợ kim hoàn đều hiện lên quyến rũ đến mê hồn.
Lắc tay làm từ Thạch anh hồng, hợp với những người dùng có mệnh hoả, thổ
Tương truyền, đặc tính nổi bật của vật phẩm Hồ ly đó là tính đào hoa cho những ai sở hữu. Thế nên người ta tin rằng nếu có trúc trắc trong đời sống hôn nhân, tình cảm chưa như ý hay duyên lành đang chậm tới, chọn đeo một món trang sức Hồ ly thì mọi sự sẽ thuận lợi, vận may trong chuyện tình cảm sẽ gia tăng.
Mặt dây chuyền Hồ ly Chúa hợp với mệnh Hoả và Thổ
Hơn thế nữa, dù trong quan hệ tình yêu đôi lứa, gia đình hay xã hội thì các vật trang sức tạo hình Hồ Ly đều sẽ giúp tâm lý an yên, lòng tin ổn định, lạc quan khiến cho cư xử hài hoà, cải thiện các mối quan hệ đều hữu hảo, phát triển bền chặt, lâu dài.
Hồ ly đá đen cho những người có mệnh Thuỷ, Kim
Người ta vốn tin cố hữu vào điều đó là bởi từ xa xưa, trong dân gian, Hồ ly thân là Cáo, qua quá trình tu luyện cả ngàn năm mới biến thành Hồ ly.
Bộ dây chuyền và nhẫn Hồ ly xanh hợp với người mệnh Thuỷ
Cáo vốn dĩ đã là một con vật thông minh, nhanh nhạy, khôn khéo, mềm mại, linh hoạt nên Hồ ly cùng cả ngàn năm tu luyện lại càng bội phần tinh anh, sắc sảo. 
Bộ đôi Hồ ly dành cho người mệnh Mộc, Hoả
Chính vì thế mà biểu tượng Hồ ly trong quan niệm bao đời cũng là biểu tương của quyền lực, sắc đẹp và sự khôn khéo.
Lắc tay làm từ vàng trắng, đính đá màu, có mặt hình Hồ Ly là vật phẩm thời trang phong thuỷ có giá trị cao, ưa thích của nhiều chị em, hợp với nhiều mệnh nhờ các chi tiết nguyên liệu trên sản phẩm đa dạng.
Dựa trên một quan niệm cổ khác của nhiều nước châu Á ( đặc biệt là các nước vùng Đông Bắc Á) là Hồ ly rất hợp với số 8.
Nhẫn hình Hồ ly, đính đá hồng, đá trắng hợp với người mệnh Kim, Hoả, Thổ...
Con số này đọc gần giống như từ “phát” trong âm ngữ Hán, thế nên đeo vật phẩm Hồ ly cũng có thể giúp gia tăng vận may về tài lộc ( trong thuyết phong thuỷ, ngũ hành, số 8 là con số may mắn, thuộc cung vượng tài, lộc). 
Dây chuyền vàng có mặt Hồ ly
Và, Hồ ly đối với các doanh nhân, những người làm quản lý cũng có ý nghĩa giúp củng cố về quyền lực, sự tự tin, tính chính xác, linh hoạt, hiệu quả trong các xác quyết cùng với ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho người sử dụng.
Bộ lắc tay có mặt hình Hồ ly và mặt dây chuyền hình Tì hưu ( cũng là một vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tài lộc).
Không phải là mê tín hay đắm đuối vào huyền ảo và ma mị, khoa học tâm lý đã chứng minh, niềm tin nội tâm rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến tư duy, chi phối hành động, có liên hệ tới nội dung các toan tính, quyết định của con người. 
Lắc tay Hồ ly đá đen dành cho người mệnh Thuỷ, Kim
Đó là chưa kể, ở mặt sinh học, các nguyên liệu làm nên trang sức như các loại đá quý, ngọc hay kim loại cũng có liên hệ mật thiết tới năng lượng, từ trường sinh học của con người. 
Bộ lắc tay, mặt dây chuyền hình Hồ ly, mặt nhẫn hình Tì hưu bằng mã não
Thế nên, sẽ không phải là quá nếu đánh giá rằng khoác lên mình một món đồ thời trang có ý nghĩa tốt lành người ta hẳn sẽ có một tâm trạng an yên, vui vầy, hạnh phúc. 
Mặt dây chuyền bằng Thạch anh khói, hợp với người mệnh Kim
Cùng nghĩa với điều đó, mang bên mình một món đồ trang sức phong thuỷ phù hợp cũng đã là mang bên mình một vận phúc bền lâu…
Mặt dây chuyền hình Hồ ly Chúa bằng Thạch anh tóc, vàng, hợp người  mệnh Thổ, Hoả.
 
 
Top
Top