Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng

Tiffany Trần

Thương hiệu trẻ nhưng khá đình đám tại NewYork, Chocheng tiếp tục chứng minh cho khán giả thấy tài năng của mình với phong cách gợi cảm nhưng đầy tinh tế. Trong mùa Thu Đông 2021- 2022, bộ sưu tập đã tập trung vào các yếu tố cổ điển retro, bao gồm những chiếc quần hack dáng mềm mại hay cổ áo tròn vương giả, cùng 2 màu đỏ - đen quyền lực.

Đối với BST thời trang Thu Đông 2021- 2022, Chocheng đã tổ chức buổi giới thiệu với các người mẫu trực tiếp trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ cổ điển, đây là bối cảnh lý tưởng cho nhiều bộ váy tweet hơn, váy cài cúc ngọt ngào và nhiều họa tiết đầy màu sắc.

Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 1
Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 2
Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 3 
Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 4
 

BST Thu Đông 2021 - 2022 của Chocheng có những bộ quần áo tôn dáng vóc hợp lý, khá sang trọng cùng màu sắc và chất liệu được lựa chọn kỹ càng. Áo khoác dạ dáng loe; áo cộc tay; xếp nếp accordion kết thúc cho áo cánh và váy yếm bằng hoa văn; cắt vừa khít áo blazer chuyên nghiệp.

Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 5
Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 6
Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 7
Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 8

BST Thu Đông 2021- 2022 tập hợp bởi nhiều tài năng cắt may thành công, qua đó cũng "ngầm ý" về việc NTK Chocheng đã tích lũy khá nhiều kinh nghiệm sau quá trình học tại Trường Thiết kế Parsons. Chongcheng Thu Đông 2021 có những chiếc mũ coolie hoặc mũ lưỡi trai ngược chụp đèn và được làm bằng nhiều màu đỏ - màu hạnh phúc và viên mãn theo niềm tin của người châu Á.

Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 9
Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 10
Trang phục sang trọng, tôn đường cong mềm mại của nhà mốt người Mỹ gốc Á - Chocheng - ảnh 11

Người mẫu má đỏ với son đỏ, chủ yếu có nguồn gốc từ châu Á, diễu hành quanh một vở nhạc kịch nổi tiếng của Gene Kelly, đến nhạc synth không gian. BST của Chocheng lần này được đánh giá chưa có "xung đột" nhưng rất bố cục và mạch lac. Khá dễ hiểu vì từ khi bước chân vào làng thời trang, Chocheng đã được "đóng đinh" trong nghề như một NTK thời trang ăn mặc cổ điển. Bất cứ ai thường xuyên lui tới đại lộ Madison đều có thể quen thuộc với cái tên Chocheng, vì NTK đã có một cửa hàng trên phố mua sắm từ năm 2009. Giờ đây, Chocheng đang tạo ra một cú hích lớn hơn trong lĩnh vực thời trang, những ngôi sao nổi tiếng như Nicole Kidman, cựu đệ nhất phu nhân Nancy Reagan và ca sỹ Janet Jackson...  luôn lựa chọn trang phục của Chocheng để tham dự các sự kiện. Các BST của Chocheng có thể không hợp thời trang, nhưng thực sự vượt thời gian và sang trọng; Những bộ quần áo váy cổ điển và những chiếc mũ thích hợp này trông giống như những món đồ sinh ra để dành cho phụ nữ.

 Theo Chocheng, Vogue