Thời trang 24/7

Trang phục nhuộm loang đang được các sao lăng xê nhiệt tình

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
01/07/2021 18:00 GMT+7

Nhuộm loang không chỉ xuất hiện trong nhiều thiết kế tên tuổi mà ngày càng được nhiều người nổi tiếng yêu thích. Mặc dù họa tiết nhuộm loang thường bị phàn nàn trong các thiết kế hơi mộc mạc, nhưng vào mùa hè yếu tố này có thể tạo thêm rất nhiều điểm nhấn.

Nơi phổ biến nhất để nhuộm họa tiết loang là ở Bắc Mỹ và sự phổ biến của nó bắt nguồn từ thời kỳ văn hóa hippie của Hoa Kỳ vào những năm 1960. Thời đó, những chàng trai cô gái trẻ đều theo đuổi tự do và lối sống tiên tiến.Tính thẩm mỹ phản truyền thống cũng là một trong những đặc điểm phản ánh đúng tinh thần của những người hippies vì vậy những thiết kế buộc dây tự do, không gò bó và tươi sáng đã được chấp nhận và yêu thích kể từ thời điểm đó. Chỉ là màu sắc của những thiết kế nhuộm loang phổ biến lúc bấy giờ rất phong phú và hình dáng tổng thể có phần sáng tạo. Thông thường, nó thể hiện một tinh thần dũng cảm và không bị kiềm chế. Vì vậy, về mặt thời trang, màu sắc và kiểu dáng của thiết kế nhuộm loang ngày nay sẽ gần gũi với cuộc sống hàng ngày và mang tính thẩm mỹ cao hơn.
 
Kylie Jenner cũng đặc biệt thích những chiếc váy họa tiết loang.Các màu đen, nâu, đỏ và vàng được kết hợp hoàn hảo để tôn lên body hoàn hảo và đẹp mắt của cô nàng.
Hailey Bieber cũng nhiệt tình lăng xê mốt họa tiết loang.
Để chào mừng sự ra mắt của Kylie Skin, cả gia đình nhà Kardashian đã thuê hẳn một chuyến bay, họ mặc những bộ đồng phục nhuộm màu loang cực nổi bật.
 
Hailey Justin luôn rất ủng hộ thương hiệu quần áo Drew của Justin và thường đăng hình ảnh mặc những trang phục nhuộm loang trên trang cá nhân để quảng cáo cho chồng. Màu sắc của thiết kế nhuộm loang này khá retro, tươi sáng và đậm. Nếu bạn muốn thử nhuộm cà vạt, nhưng bạn là người bảo thủ trong việc lựa chọn màu sắc. Bạn có thể chọn thiết kế nhuộm loang giống màu da của những con hải ly mà Hailey đang mặc. Với các thiết kế nhuộm loang xanh đỏ thì hãy phối với áo khoác và quần màu đen tuyền sẽ tạo ra hiệu quả tổng thể không tồi.
 
 
Cùng ngắm các thiết kế nhuộm loang đang được các sao từ Châu Á đến Howllywood diện nhiệt tình.
 
 
Theo Sina, 163
 
 
 
 
 
 
Top
Top