Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch

Bách Nhật

Chìa khóa mặc đẹp muôn thuở của các quý cô thanh lịch chính là vận dụng linh hoạt và tinh tế các trang phục màu trung tính. Trong thời trang, những gam màu này luôn có chỗ đứng vững chắc bởi sự nhã nhặn và thời thượng.

Bảng màu trung tính rất phong phú chứ không hề đơn điệu như nhiều người vẫn nghĩ. Nó được coi là những gam màu kinh điển và không bao giờ lỗi mốt trong thời trang. Nếu biết cách mix & match thật tinh tế với gam màu này thì diện mạo của bạn sẽ nâng lên level max.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 1

Cách phối màu monochrome là sự kết hợp một hoặc nhiều sắc thái khác nhau của cùng một tone màu. Từng nhóm màu trung tính đậm nhạt được phối hợp linh hoạt là lựa chọn lý tưởng cho các quý cô.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 2

Việc thuộc nằm lòng những cặp màu đi đôi hoàn hảo sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong những ngày không biết mặc gì. Đen - trắng, trắng ngà - beige… là một số cặp màu bạn có thể tham khảo.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 3

Cách phối màu trung tính cùng họa tiết là sự kết hợp dung hòa giữa sự tối giản và nổi bật, giữa vẻ ngoài thanh lịch với nét đẹp trẻ trung, năng động.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 4

Một số họa tiết như sọc kẻ, hoa nhí, kẻ ô tartan, gingham hay nanh sói là những lựa chọn bạn có thể tham khảo cho bản phối đậm chất thanh lịch.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 5

Mang vẻ đẹp Parisian chic chính hiệu với tổng thể hoàn hảo giữa những gam màu trung tính với quần baggy kaki, áo len dệt kim và khoác ngoài trench coat dáng dài.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 6

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp giữa nhiều chất liệu như lông cừu, da bóng trên cùng một bộ trang phục bao phủ bởi màu trung tính.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 7

Phối đồ theo kiểu layer với những gam màu trung tính có sắc độ khác nhau cũng là một ý tưởng không tồi giúp cho tổng thể trang phục của bạn không quá nhàm chán.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 8

Quần jeans là mảnh ghép không thể thiếu trong phong cách thời trang tối giản và thanh lịch. Tone màu xanh denim dịu mắt phù hợp với hầu hết gam màu trung tính đậm nhạt khác nhau.

Trang phục mang màu sắc trung tính - chìa khóa mặc đẹp của quý cô thanh lịch  - ảnh 9

Vào mùa lạnh, cảm hứng mặc những trang phục màu trung tính càng được thể hiện rõ rệt hơn trên nền chất liệu có khả năng giữ ấm cao như: len, nỉ, dạ…

Màu trung tính là những gam màu không nổi bật, chúng nhẹ nhàng, mềm mại nhưng lại không hề nhàm chán và tẻ nhạt. Những trang phục màu trung tính dễ dàng giúp bạn chinh phục được hình ảnh quý cô thanh lịch, thời thượng và tao nhã nếu như biết cách thể hiện đúng tinh thần của gam màu này.

Theo: Lofficiel, InStyle