Thời trang 24/7

Trang phục Halloween “quỷ ám” để trở thành quý cô bóng tối hoàn hảo nhất

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
30/10/2021 11:00 GMT+7

Với trang phục "quỷ ám" Halloween 2021, những quý cô bóng tối thời thượng sẽ diện trang phục kỳ lạ để hoàn thành những thủ thuật ấn tượng. Đây cũng là dịp để các tín đồ thời trang phô diễn khía cạnh khác tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.

Gam màu chủ đạo của trang phục lễ hội Halloween 2021 hay còn gọi là lễ "quỷ ám" này là đen xuyên suốt. Các trang phục được các NTK sáng tạo độc đáo theo mùa Thu Đông năm nay làm cho trò chơi trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế của nhà mốt Versace - Thu Đông 2021.

Philosophy by Lorenzo Serafini - Thu Đông 2021.

Schiaparelli - Thu Đông 2021.
Alberta Ferretti - Thu Đông 2021.

Alaïa - Thu Đông 2021.

Christian Dior - Thu Đông 2021.

Trang phục cho Halloween 2021 đa phần là những chiếc váy dài tối màu với bóng bao quanh được đặc trưng bởi những sợi tua rua lụa phức tạp, như trong trường hợp "diện mạo phù thủy" của bộ sưu tập Givenchy mới nhất của Matthew Williams. Hoặc từ những lớp áo dệt kim mỏng và tích lũy những sợi dây nhỏ trong đôi bốt chiến đấu trên sàn catwalk tại buổi trình diễn thời trang Philosophy di Lorenzo Serafini.

Givenchy - Thu Đông 2021.
Etro - Thu Đông 2021.
Sportmax - Thu Đông 2021.

Các sáng tạo của Dior, Etro và Versace cũng tham gia vào những cách đeo mặt nạ quyến rũ nhất nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho trang phục Halloween 2021 của mình.

Nhưng nhắc đến thiết kế trang phục cho ngày "quỷ ám" này, giới mộ điệu không thể quên thiết kế kinh điển của nhà mốt Viktor & Rolf 2019.

Trang phục Halloween gây ấn tượng mạnh mẽ khi nhà mốt Viktor & Rolf chỉ cần thêm một đôi cánh thiên thần vào mái tóc chải ngược, một tông màu kẻ mắt và trang phục điệu đà là chúng ta đã có bộ trang phục thiết thực nhất của Halloween.

Theo Vogue. Elle UK

Top
Top