Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022

Tiffany Trần

Các quy tắc trang phục đi đám cưới với tư cách khách mời từ Tây sang Đông luôn giống nhau. Không mặc màu trắng, không chọn màu quá nổi, váy đầm không xẻ cao và không mặc váy ngắn mini, mặc dù chúng đã trở lại với mốt mới nhất. Những chiếc đầm màu trang nhã, chiều dài ngang gối hoặc bồng bềnh, dài đến chân cùng các phụ kiện hợp tone luôn được lựa chọn số một. 

5 ý tưởng về trang phục để mặc khi dự đám cưới theo các xu hướng nở rộ trên các sàn diễn thời trang Xuân Hè 2022.

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 1

Cổ áo váy có điểm nhấn, hay đường xẻ và váy ngắn là điều tối kỵ khi bạn mặc tới dự đám cưới.

Nếu đám cưới mang tính chất tôn giáo, không mặc đồ quây, hở. Thay vào đó, ở trong nhà thờ hãy chọn áo khoác hoặc khăn choàng để che vai theo cách thời trang cao cấp, hoặc diện trang phục truyền thống theo văn hóa.

Xếp nếp bất ngờ

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 2

Victor Virgile Xuân Hè 2022.

Như thể chúng là những miếng đệm bất ngờ ở giữa chiếc váy sẵn sàng tạo ra một trò chơi tập thể chưa từng có. Các tấm xếp nếp trở nên bất đối xứng, thiết kế lại hình dáng và nhấn mạnh điểm mạnh của nó.

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 3

Mẹo tạo kiểu: Bạn chọn một kiểu màu duy nhất, bạn sẽ là nữ thần của buổi tối.

Chiếc váy ánh kim của Y2K

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 4

Fendi Xuân Hè 2022.

Một loại vải ánh kim nhưng không quá nhiều, có màu vàng hoặc bạc, giúp lướt chất lỏng và mềm mại trên cơ thể. Bạn có thể trở nên sáng bóng và thanh lịch, thực tế là đám cưới đã được chấp thuận, cũng nhờ vào một chiếc váy của những năm 2000.

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 5

Mẹo tạo kiểu: Nếu bạn có một chiếc váy vàng, hãy kết hợp nó với các phụ kiện màu bạc, và ngược lại. Không ai có thể rời mắt khỏi bạn.

Một bộ đồ rực rỡ

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 6

Thay đổi, thử nghiệm, thoát ra khỏi vùng an toàn, đó có thể là bộ bộ jumpsuit mát mẻ và hấp dẫn giới tính của nhà mốt Saint Laurent Xuân Hè 2022 hở vai như cách tạo dáng của Emily ở Paris, để tạo nét hiện đại cho một trong những trang phục thời trang nhất từ ​​trước đến nay. Hay là bộ váy hoa dài bay bổng đa sắc màu lãng mạn nhẹ nhàng.

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 7

Saint Laurent Xuân Hè 2022.

Lời khuyên về phong cách: Đừng chỉ nhắm vào một màu duy nhất mà hãy chọn một sắc thái tươi sáng, chẳng hạn như xanh dương. Nó sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí tinh tế nhưng cũng rất thú vị.

Váy sọc đường đôi

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 8

Jil Sander Xuân Hè 2022.

Không còn chỉ ngang, dọc hoặc xiên, bạn có thể chọn các sọc, hai màu hoặc các sọc cầu vồng, vì các đường kẻ sọc này được "đeo" cùng nhau mà không gây khó chịu cho mắt. Họa tiết kẻ sọc cho một chiếc váy dự đám cưới sẽ không bao giờ nhàm chán và cũng tại buổi lễ, nó có thể được ví như là một nét vẽ của thiên tài mà có lẽ những vị khách khác không ngờ tới.

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 9

Mẹo tạo kiểu: Hãy chọn sự kết hợp màu đậm, sẽ chứng tỏ bạn cực kỳ sang trọng.

Váy vàng nắng

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 10

Trong khi tất cả mọi người đều phát cuồng với màu xanh lá cây Gen Z hoặc màu hồng cổ điển, thì màu vàng đang thống trị mùa giải này.

Năng lượng mặt trời, vui vẻ, vitamin. Hãy chọn nó theo tông màu bạn thích: Chanh, hoàng yến, màu phấn hoặc sáng như mặt trời.

Trang phục đi đám cưới tinh tế sang trọng mà không lấn át cô dâu năm 2022 - ảnh 11

Valentino Xuân Hè 2022.

Mẹo tạo kiểu: Kết hợp nó với một phụ kiện năng động không kém, chẳng hạn như một đôi giày màu hồng fuchsia, một xu hướng tuyệt vời khác của mùa và một bài thánh ca không kém phần tích cực.

Theo: Vogue, Thecihc