Thời trang 24/7

Trang phục có nhiều đường cong nóng bỏng, được cắt xẻ phóng khoáng của Peter Dundas

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
08/10/2021 21:00 GMT+7

NTK Peter Dundas đã trình làng BST Xuân Hè 2022 lấy cảm hứng từ những chiếc váy áo thun được cắt xẻ phóng khoáng. Ông muốn đưa thông điệp “gợi cảm và dễ dàng” cùng các màu sắc yêu thích như vàng xoài, tím hoa cà và đen huyền bí vào bộ sưu tập.

Các thiết kế dành cho BST Xuân Hè 2022 - Dundas Spring Summer 2022 collection là những bộ đầm gợi cảm, cắt xẻ phóng khoáng, tôn vóc dáng nữ giới đúng tinh thần của Peter Dundas: Bộ sưu tập phù hợp với hiện tại bây giờ.

Dundas Spring Summer 2022 collection mang đến những chiếc đầm được thiết kế riêng, xẻ uốn lượn theo đường cong cơ thể của giới nữ, một vẻ đẹp bất tận không lẫn vào đâu.

Natasha Poly tạo mẫu cho một loạt những chiếc váy jersey có nếp gấp ôm sát, nhiều chiếc có dây buộc xoắn xuống phía sau và bên hông theo phong cách đặc trưng của NTK.

Chiếc đầm có đường cắt may ở vị trí thuận tiện để tay người yêu có thể ôm lấy eo bạn.

Dundas thiết kế trang phục cắt may trên áo liền quần, tránh trượt giúp người mặc cảm thấy an tâm hơn. NTK hiểu rằng không có gì nóng khi phải lo lắng về một sự tiết lộ không cố ý.

Chiếc váy xẻ ngực, xẻ đùi có sắc màu hoa cà, nó cực kỳ sexy, phù hợp với xu hướng mùa xuân ở London và Milan. Gợi cảm nhưng không bao giờ thô tục bởi đây là thiết kế của Peter Dundas.

Chiếc áo crop top buộc ngang lưng và một chiếc quần dài xẻ có dây buộc ngang hông đùi hơi lệch về phía trước "khiêu khích" mọi ánh nhìn khi ra phố mùa Xuân Hè 2022.

Một chiếc váy ngắn gần như không có đồ nội y, nhưng lấp lánh với hình thêu bạc của những ngôi sao băng quyến rũ.

Các khoảng hở táo bạo để người mặc khoe trọn bờ lưng gợi cảm.

Nhà thiết kế Peter Dundas đã mang đến bộ sưu tập đậm chất lãng mạn và quyến rũ với những trang phục cut out táo bạo, đường cong phô bày trong các thiết kế khoét lưng, xẻ cao buộc dây hấp dẫn. Bảng màu của Dundas cũng chín và "tươi tốt" như hình bóng từ bản thân mình. Màu vàng xoài của chiếc “váy áo thun” cắt may đặc biệt hấp dẫn. Đối với những người thích những chiếc váy nhỏ màu đen, có một chiếc được thêu họa tiết động vật và một chiếc khác có dây xích kim loại bám vào hai bên rất nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn. Tất cả trang phục đã "sẵn sàng cho một khoảng thời gian vui vẻ" khi mùa Xuân Hè 2022 sắp đến.

Theo Vogue, WWD

Top
Top