Trang Pháp bất ngờ khoe khả năng nói được 3 ngoại ngữ

Thời Trang Trẻ

Mới đây, Trang Pháp đã xuất hiện tại Hà Nội trong vai trò đại sứ thương hiệu của một công ty chuyên phát triển các phần mềm và sách điện tử phục vụ cho việc học tiếng nước ngoài.

Bài: Đà Thư

Trang Pháp nổi tiếng là một trong những ca sĩ có nền tảng giáo dục vững chắc, cô tốt nghiệp Đại Học Lyon 2 chuyên ngành Kinh Tế - Quản Lý, là học sinh ưu tú trong suốt 12 năm phổ thông và có thể nói được trôi chảy 4 thứ tiếng: Pháp, Anh, Việt và Tây Ban Nha. Điều này giải thích lý do tại sao thương hiệu này lại chọn Trang Pháp làm đại sứ cho các ứng dụng dạy tiếng nước ngoài của mình.

1

Trong buổi lễ, MC đã yêu cầu Trang Pháp phát biểu bằng tiếng Anh. Điều này không hề làm khó Trang Pháp. Ngoài bài phát biểu thông minh, trôi chảy, MC còn làm khó và đòi hỏi Trang Pháp lần lượt phát biểu bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Trang Pháp lần lượt “bắn” từ tiếng Anh qua tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha với giọng điệu như người bản xứ trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Đoạn video cho thấy khả năng "bắn" 3 thứ tiếng của Trang Pháp 

IMG 8220
IMG 8216

Trong showbiz, vấn đề ngoại ngữ của nghệ sĩ luôn là vấn đề được quan tâm. Trong khi một số đông các nghệ sĩ vẫn còn khá chật vật với việc học tiếng Anh, thì việc một nghệ sĩ có thể giao tiếp bằng 3 ngoại ngữ một cách trôi chảy là điều hiếm có và đáng khích lệ.

IMG 8209

Trang Pháp cho biết: "Trang luôn coi trọng việc học tập của bản thân, nên khi biết đến cơ hội có thể giới thiệu, giúp mọi người tiếp cận được những sản phẩm giáo dục tiên tiến, Trang đã không chần trừ gì hết khi nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một ứng dụng học tiếng Anh. Trang mong mình có thể đóng góp một phần nhỏ giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả cho tất cả mọi người".

IMG 8218
IMG 8226