Trang điểm theo phong cách ma cà rồng “ma mị” cho cô nàng thể hiện quyền lực, cá tính

Tiffany Trần

Phong cách trang điểm ma cà rồng với đôi mắt được tô vẽ sắc lẹm, màu son đỏ chói hoặc đỏ nâu mang lại vẻ đẹp cá tính và có chút "dữ dằn" nhưng lại tạo sự nổi bật cho những cô nàng thích thể hiện quyền lực, muốn gây shock với người đối diện.

Với phong cách trang điểm ma cà rồng này, cô gái dù có nét ma mị, sắc sảo song vẫn quyến rũ khó cưỡng bởi các đường nét trên khuôn mặt được "tô vẽ" cực gợi cảm.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng “ma mị” cho cô nàng thể hiện quyền lực, cá tính - ảnh 1

Kẻ mí mắt dưới bằng chì kẻ mắt xám hoặc màu nude đã làm cho đôi mắt lớn hơn. Đây là một cách trang điểm mắt khói thông minh cho những cô gái có đôi mắt không tròn. Việc áp dụng mẹo nhỏ này luôn khiến cho đôi mắt bạn đẹp long lanh hơn rất nhiều.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng “ma mị” cho cô nàng thể hiện quyền lực, cá tính - ảnh 2

Chuyên gia trang điểm sử dụng lớp nền bật tone trắng và sáng. Khác với nhiều mặc định ma cà rồng mặt trắng bệch, phong cách trang điểm ở đây chỉ nhấn vào đôi mắt khác biệt, dù dữ dằn nhưng cũng rất ma mị.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng “ma mị” cho cô nàng thể hiện quyền lực, cá tính - ảnh 3

Đôi mắt với phong cách trang điểm ma cà rồng sẽ được kẻ eyeliner đậm cả phần mí trên lẫn mí dưới. Phần eyeliner mí trên chuyên gia trang điểm kẻ dài hơn và hất lên ở phần đuôi, tạo thành kiểu mắt mèo. 

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng “ma mị” cho cô nàng thể hiện quyền lực, cá tính - ảnh 4

Sử dụng những tone phấn mắt tối màu như: Đen, nâu đồng, cam cháy, tím khói, xám, ghi để vẽ kiểu mắt khói. Mách nhỏ với bạn là để gây ấn tượng thị giác, phần mắt nên dùng phấn highlight màu trắng ngọc trai hoặc ánh bạc cho điểm giữa mí mắt trên và nhấn vào phần mọng mắt để bắt sáng thật tốt.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng “ma mị” cho cô nàng thể hiện quyền lực, cá tính - ảnh 5

Với kiểu trang điểm ma cà rồng đôi mắt bạn gái sẽ trở nên sâu thẳm, vô cùng mạnh mẽ, quyến rũ và quyền lực.

Trang điểm theo phong cách ma cà rồng “ma mị” cho cô nàng thể hiện quyền lực, cá tính - ảnh 6

Đặc biệt với những bạn gái khi đứng trên sân khấu để bắt sáng và hút ống kính truyền thông thì kiểu trang điểm theo phong cách ma cà rồng sẽ tạo sức hút mãnh liệt. Tuy nhiên, thay vì tô son môi đỏ, chuyên gia trang điểm sẽ cho dịu đi bằng tone màu nude hồng hay đỏ cam, đỏ nâu nhằm "giảm nhiệt" cho khuôn mặt cá tính.

Người mẫu: Thi Thi Phạm

Trang điểm & làm tóc: Le Tat Dat

Ảnh: Khanh Nguyen & Nguyễn Tuấn Khanh