Phong cách

Trang điểm theo phong cách Gal Gadot

27/06/2017 10:27 GMT+7

Trước khi nhận vai trong phim “Wonder Woman”, Gal Gadot từng là một người mẫu, cầu thủ chơi bóng rổ và là người huấn luyện quốc phòng của Israel. Cô luôn xuất hiện trước công chúng cùng vẻ đẹp hút hồn với cách trang điểm rất phù hợp tạo sự chú ý, trở thành tâm diểm cho mọi ánh nhìn và góc máy.

(Lược dịch từ purewow.com)

 

Chăm chút cho lớp nền

 

GG1

 

Luôn luôn bắt đầu với kem dưỡng ẩm và kem lót để tạo sự mềm mịn trước khi đánh kem nền. Khi đánh phấn, chỉ nên đánh những vùng tối ở da để trông tự nhiên hơn.

 

Tạo khối

 

GG2

 

Bước này giúp làm lộ ra những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt. Chú ý lựa chọn loại kem tạo khối tối hơn da bạn từ 1 đến 2 tông.

 

Chọn một tông màu để trang điểm

 

GG3

 

Chọn phấn mắt, má hồng và môi son cùng một tông màu. Nều không biết lựa chọn màu nào thì hãy chọn màu đào, nó phù hợp với mọi tông da.

 

Chú ý đến chân mày

 

GG4

 

Chân mày là điểm nhấn trên khuôn mặt của chúng ta, hãy vẽ và chải chuốt nó thật kĩ.

 

Đừng ngại màu son đậm hay bóng

 

GG5

 

GG6

 

Rất nhiều bạn ngại màu son đậm, nhưng nếu đi cùng với cách trang điểm sáng sẽ làm bạn nổi bật hơn. Bên cạnh đó, nếu môi bạn hơi có độ bóng nhẹ cũng tạo nét đẹp cổ điển.

 

Tập trung trang điểm mắt

 

GG7

 

Với cách trang điểm cổ điển pha chút phá cách khiên đôi mắt của Gal cực hút hồn, kết hợp với màu phấn mắt và đôi chân mày cắt tỉa khéo léo. 

Top
Top