Trần Trung kỳ án - Phim cổ trang duy nhất của mùa này

Thời Trang Trẻ

Có thể nói không quá rằng đây là bộ phim truyền hình Việt hiếm hoi duy nhất trong thời gian này khai thác để tài cổ trang, phá án ly lỳ, hứa hẹn trở thành món ăn lạ vị hơn so với thực đơn quen thuộc lâu nay của phim truyền hình.

 Bài: Đà Thư

Đây cũng có thể xem là cú đột phá khá “liều lĩnh” của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương và nhà sản xuất trong bối cảnh kinh phí dành cho phim truyền hình vốn hạn chế và những khó khăn thường gặp khi sản xuất phim cổ trang. Mất hai năm sau khi thực hiện, đến nay, bộ phim mới lên sóng trong khung "Giờ vàng" dành cho phim Việt trên kênh THVL1  lúc 20 giờ, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/02/2017.

Phim dài 43 tập, với sự góp mặt của NSƯT Hùng Minh, NSƯT Thanh Điền, Phương Dung, Công Hậu, Tấn Thi, Diễm Kiều, Ánh Hoa, Mai Huỳnh, Hoàng Mập, và các diễn viên trẻ quen thuộc Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Hùng Thuận, Võ Thành Tâm, Phúc An, Thùy Dương, Hữu Phước, Mã Trung, Võ Hiệp, Mai Mai, Tấn Nhã, Đông Dương, Thiên Bảo, Tấn Phát, Bá Cường, Kiến An, Baggio...

"Trần Trung kỳ án" là series phim cổ trang phá án đầu tiên do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương sản xuất. Lấy bối cảnh xã hội xưa của Việt Nam, bộ phim kể về hành trình phá án ly kỳ của quan huyện Trần Trung - một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực. Đồng hành cùng với vị quan này là những cánh tay đắc lực của ông như: Văn Tả, Minh Hữu, Dương Võ và nữ lương y Ngọc Nhi. Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho người dân nghèo, quan huyện Trần Trung cùng những người cộng sự đã lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa, điển hình như: Vụ án Phan Thúy Liễu, vụ án đứa con nuôi, vụ án thiếu phụ tên Thơm với nhiều tình huống thắt mở đầy kịch tính hứa hẹn cuốn hút người xem.

Dưới đây là chùm ảnh trên phim trường "Trần Trung kỳ án":

NDQ 2210
NDQ 4399
NDQ 7482
NDQ 7691
NDQ 7772
vo thanh tam bia trai

Võ Thành Tâm (bìa trái)

 DSC3677
 DSC4065
 DSC4089